Tin Tức Mới

Ảnh 16 Typh và Min lộ hint hẹn hò gây sốt cộng đồng mạng

16 Typh và Min lộ hint hẹn hò gây sốt cộng đồng mạng


11/05/2022 0 Giải Trí

Mới đây rapper 16 Typh và Min bất ngờ trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng Facebook, Instagram, Tiktok Việt Nam khi lộ hint hẹn hò trong chuyến du lịch biển

16 Typh và Min lộ hint hẹn hò

Cụ thể mới đây, cặp đôi Min và 16 Typh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bằng loạt ảnh trong một chuyến đi du lịch biển. Tuy không xuất hiện chung trong một khunh hình, thế nhưng trong bức ảnh mà bức hình mà Min đăng tải trên trang cá nhân, netizen đã soi ra được những chi tiết chứng tỏ cặp đôi này đang hẹn hò và đi du lịch cùng nhau. Điển hình như bức ảnh Min chụp cùng một người mặc chiếc quần đen giống hệt chiếc quần mà nam rapper của nhóm SpaceSpeakers mặc lúc check-in tại bãi biển.

16 Typh va Min lo hint hen ho hinh 1

Hình ảnh Min chụp cùng một nhân vật mặc chiếc quần giống hệt quần 16 Typh khi check-in tại bãi biển

Chưa hết, cặp đôi này còn khiến cộng đồng mạng thêm chắc chắn việc cả 2 đang hẹn hò, khi cùng đăng tải hình ảnh hoàng hôn giống hệt nhau. Điều này khiến cho fan hâm mộ của Min và 16 Typh cô cùng thích thú khi công sức đẩy thuyền bỏ ra là vô cùng xứng đáng.

16 Typh va Min lo hint hen ho hinh 2

Ngoài ra, việc cả 2 ngầm thừa nhận đang yêu đương đã xóa tan tin đồn đường ai nấy đi. Trước đó Min và 16 Typh bất ngờ huỷ follow nhau, mặc dù đến nay vẫn chưa ollow lại đối phương nhưng mà “hint” như thế này thì cũng đủ hiểu rồi.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Min và 16Typh lộ hint hẹn hò gây sốt cộng đồng mạng, được yêu phái đẹp tổng hợp được. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng để lại bình luận ở phía bên dưới.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục