Tin Tức Mới

Ảnh 2, 3 con Mực – Anh yêu em cực là gì?

2, 3 con Mực – Anh yêu em cực là gì?


19/10/2022 0 Giải Trí

Dạo thời gian gần đây, “2, 3 con mực” đang là trend được nhiều bạn trẻ yêu thích, độ viral của nó khủng khiếp tới nổi ngập tràn các mạng xã hội Tiktok, Facebook, Youtube…Vậy 2, 3 con Mực Anh yêu em cực là gì? tại sao lại hot đến vậy. Hãy cùng với Yêu Phái Đẹp tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

2, 3 con Mực – Anh yêu em cực là gì?

2, 3 con mực thực chất là một cụm từ trong lời bài hát “Anh yêu em cực” của rapper Linh Thộn và Minh Vũ. Với giai điệu ngộ nghĩnh dễ thương, và khá phù hợp với gu của các bạn trẻ. Đặc biệt khi được một số Idol Tiktok cover, thì bài hát lại càng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết tới.

2, 3 con Muc - Anh yeu em cuc la gi?

Tiktok bắt đầu ngập tràn những video sử dụng nhạc nền 2, 3 con Mực – Anh yêu em cực. Và rồi trend này lấn sân sang cả Facebook, vì không ít người sử dụng lời bài hát để thả thính, làm những video để gửi tới người mình thương.

Có thể nói, trào lưu “2, 3 con mực” đã khuynh đảo mạng xã hội. Thậm chí có người chẳng biết tới sự tồn tại của ca khúc này trên Youtube, nhưng đi đâu cũng gặp, nên khó tránh việc tò mò đi tìm hiểu và rồi bị chính ca từ dễ thương của bài hát Anh yêu em cực chinh phục.

Anh yêu em cực bị ẩn khỏi Youtube

Tuy nhiên, chính drama đạo nhái đã góp phần đẩy “2, 3 con mực” lên top tìm kiếm, và nhận được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng. Theo đó, ngày 18/10 bài hát “Anh yêu em cực” của rapper Linh Thộn và Minh Vũ, đã bất ngờ bị ẩn khỏi Youtube, vì lý do vướng lùm xùm về việc vi phạm bản quyền của tác phẩm remix ca khúc This is America, I guess.

Được biết, hiện tại, “Anh yêu em cực” đã xuất hiện trở lại trên YouTube. Có vẻ như cả 2 bên đã đi đến những thỏa thuận chung về việc cho phép sử dụng bản quyền.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục