Tin Tức Mới

Ảnh 2027 là gì trên Tiktok?

2027 là gì trên Tiktok?


06/04/2022 0 Tin Tức

2027 là gì hiện đang là một trong những chủ đề video phổ biến trên Tiktok với hơn 683 triệu lượt xem. Vậy 2027 là gì trên Tiktok mà được nhiều người quan tâm đến vậy. Hãy cùng Yêu Phái Đẹp tìm lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé!

2027 là gì trên Tiktok?

Mọi chuyện bắt nguồn từ một tài khoản Tiktok, anh chàng này tự nhận mình là người đến từ 2027 và tuyên bố rằng anh chính là người cuối cùng tồn tại trên trái đất này. Để khiến mọi người tin vào đều đó, chủ tài khoản này đã chia sẻ video về những con đường không một bóng người ở thành phố Valencia – Tây Ban Nha.

2027 la gi tren Tiktok?

Tài khoản này cũng đăng tải nhiều video quay lại cảnh đi bộ qua những con phố bỏ hoang, những cửa hàng quần áo không một bóng người. Điều này khiến không ít người tin rằng anh chàng này thực sự đến từ tương lai, bởi lẽ những địa điểm mà anh chàng này quay thì không hề có một bóng người, mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn từ xe hơi cho tới quần áo…

Ngay lập tức những người có trí tưởng tượng phong phú, cùng sự tò mò của mình đã tích cực comment khiến cho 2027 trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Thậm chí những cụm từ như: 2027 con người sẽ ra sao, chuyện gì sẽ xảy ra…cũng trở thành chủ đề tìm kiếm của cộng đồng mạng. Không ít người lợi dụng trend này để đưa tin tan rã của các nhóm nhạc như Blackpink, BTS…

Anh chàng này có thực sự đến từ năm 2027?

Mặc dù, nhiều người bị thuyết phục bởi những clip Tiktok không một bóng người của anh chàng này. Thế nhưng, không ít người đã bóc phốt và chỉ ra những điểm vô lý trong video kể trên. Cụ thể, trong một clip, anh chàng này quay cảnh một căn hộ hoang vắng. Mặc dù không có người ở thế nhưng bàn ghế vẫn sạch bóng. Nếu con người biến mất thì ai sẽ lau chùi chúng?

Trong một clip khác, quay lại cảnh bãi biển, nhiều cư dân mạng đã chỉ ra trên cát có rất nhiều dấu chân. Hay một lần khác, anh chàng quay cảnh con phố không bóng người, có dàn xe đậu ngay ngắn 2 bên đường, chúng hoàn toàn sạch bóng. Nếu không có ai thì chúng phải phủ bụi từ lâu rồi chứ.

Anh chang nay co thuc su den tu nam 2027?

Lần rõ nhất, Javier đi dạo quanh thành phố và đến rạp chiếu phim. một trong những tấm poster đã vô tình lọt vào khung hình đó chính là Wonder Woman 1984, được phát hành vào tháng 12 năm 2020.

Với những bằng chứng trên, thì việc “sự kiện 2027” hoàn toàn chỉ là chủ đề câu view, có thể tiktoker đã sử dụng một phần mềm nào đó để xóa người trong video. Việc một số người dùng Tik Tok bất chấp mọi thứ để câu view là đều không hiếm. Thế nên, hãy tĩnh táo trước những thông tin chưa được xác thực trên Tiktok bạn nhé!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục