Tin Tức Mới

Ảnh Á hậu Kim Duyên gây sốc khi nói Doraemon là nhân vật Disney

Á hậu Kim Duyên gây sốc khi nói Doraemon là nhân vật Disney


07/07/2022 0 Tin Tức

Mới đây, Á hậu Kim Duyên bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng khi nói Doraemon là nhân vật Disney trong phần thi hùng biện Supra Chat tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 (Miss Supranational).

Á hậu Kim Duyên nói Doraemon là nhân vật Disney

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn ở phần thi hùng biện Supra Chat tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Khi MC đặt câu hỏi:

“Nhân vật Disney mà bạn yêu thích nhất là ai?”.

Á hậu Kim Duyên đáp:

“Tôi thích Doraemon và nhân vật đó đến từ Nhật Bản”.

Á hậu Kim Duyên nói Doraemon là nhân vật Disney

Clip này nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Vốn dĩ ai cũng biết Disney vốn nổi tiếng với các nhân vật như: Mickey, vịt Donald, nàng tiên cá, cô bé Lọ Lem…Còn Doraemon (Đôrêmon) là nhân vật phim hoạt hình đến từ Nhật Bản, chứ không có quan hệ gì với phim Disney.

Trước câu trả lời của Á hậu Kim Duyên, nhiều người cho rằng cô kém kém hiểu biết về kiến thức giải trí. Tuy nhiên, một số khác, lại tin rằng do trình độ tiếng Anh chưa tốt nên cô nàng nghe nhầm thành nhân vật hoạt hình yêu thích nhất.

Á hậu Kim Duyên xin lỗi vì sự cố Doraemon

Sau câu trả lời đầy tai hại, Kim Duyên ngay lập tức chia sẻ trên trang cá nhân như sau:

“Duyên đây mọi người ơi, ngay lúc này đây khi Duyên còn đang ngồi trong khán phòng tập luyện cùng các thí sinh khác chuẩn bị cho các đêm diễn quan trọng sắp tới, khi xem lại đoạn video cuộc trò chuyện ở phần thi Supra Chat, Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên, Duyên cũng đã rất thất vọng về mình vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hóa, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết, nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi, nên đã trả lời là “Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon”.

Á hậu Kim Duyên xin lỗi vì sự cố Doraemon

Duyên đã rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó. Ngay bây giờ Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Á hậu Kim Duyên gây sốc khi nói Doraemon là nhân vật Disney, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục