Tin Tức Mới

Ảnh Adam Levine lên tiếng sau scandal ngoại tình

Adam Levine lên tiếng sau scandal ngoại tình


21/09/2022 0 Tin Tức

Mới đây, trưởng nhóm Maroon 5 – Adam Levine lên tiếng sau scandal ngoại tình. Nam ca sĩ đã phủ nhận việc mình ngoại tình, tuy nhiên anh thừa nhận bản thân đã đi quá giới hạn.

Adam Levine ngoại tình?

Sau khi bị tố ngoại tình trong thời gian vợ mang bầu lần 3, thì mới đây ngày 20/9 Adam Levine đã chính thức lên tiếng về scandal này.

Anh nói: “Có rất nhiều điều đang được nói về tôi ngay bây giờ và tôi muốn làm rõ những tin đồn đó. Tôi đã không sáng suốt khi nói chuyện kiểu tán tỉnh với bất kỳ ai khác ngoài vợ mình. Tôi không ngoại tình, tuy nhiên, tôi đã đi quá giới hạn trong một giai đoạn đáng tiếc của cuộc đời. Trong một số trường hợp, điều đó trở nên không phù hợp; tôi đã giải quyết điều đó và chủ động khắc phục vấn đề này với gia đình tôi”.

“Vợ tôi và gia đình là tất cả những gì tôi quan tâm trên thế giới này”, anh tiếp tục. “Dại dột và ngu ngốc đến mức mạo hiểm điều duy nhất thực sự quan trọng đối với mình. Đây là sai lầm lớn nhất mà tôi mắc phải. Tôi sẽ không bao giờ lặp lại nữa. Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chúng tôi sẽ vượt qua được. Và chúng tôi sẽ vượt qua nó cùng nhau”.

Theo những gì mà nam ca sĩ chia sẻ, thì anh phủ nhận việc mình có ngoại tình, tuyên nhiên cũng thừa nhận đã đi quá giới hạn trong một giai đoạn. Và mong muốn cùng vợ vượt qua giai đoạn này cùng nhau.

Adam Levine và Sumner Stroh?

Được biết, sau khi vợ Adam Levine xác nhận mang thai thì, người mẫu Sumner Stroh đã lên tiếng khẳng định cô có quan hệ tình cảm với chồng của Behati Prinsloo. Nữ người mẫu còn công khai tin nhắn cho thấy cô và Levine tán tỉnh nhau.

Adam Levine ngoai tinh?

Adam Levine nổi tiếng là đào hoa khi có tình sử hèn hò toàn với các hot girl chân dài, trước khi kết hồn cùng thiên thần Victoria’s Secret Behati Prinsloo. Năm 2013, Adam bất ngờ tuyên bố đính hôn với Behati Prinsloo khiến công chúng bất ngờ. Cặp đôi kết hôn vào năm 2014 và đã có hai cô con gái là Dusty Rose 5 tuổi, Gio Grace 4 tuổi.

Sau khi Adam Levine lên tiếng sau scandal tình ái, thì đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Adam Levine lên tiếng sau scandal ngoại tình, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục