Tin Tức Mới

Ảnh Amber Heard liệu có góp mặt trong Aquaman 2

Amber Heard liệu có góp mặt trong Aquaman 2


17/05/2022 0 Giải Trí

Nữ diễn viên Amber Heard liệu có góp mặt trong Aquaman 2 không? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại, đặc biệt khi vụ kiện giữa cô và Johnny Depp đang thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng.

Amber Heard có góp mặt trong Aquaman 2

Trong phiên tòa xét xử vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp mới đây, nữ diễn viên phim Aquaman, đã để cập vai trò quan trọng của mình trong Aquaman của năm 2018 và phần 2 của bộ phim này. Nữ diễn viên cũng khẳng định vụ kiện lần này đã khiến cô thiệt hại rất nhiều. Đặc biệt vai công chúa Mera trong Aquaman của nữ diễn viên cũng bị ảnh hưởng nặng từ vụ kiện với Johnny Depp.

Amber Heard co gop mat trong Aquaman 2

“Tôi đã chiến đấu rất vất vả mới có thể tiếp tục tham gia bộ phim. Họ không muốn đưa tôi vào phim” nữ diễn viên chia sẻ.

Cũng trong phiên tòa này, Amber tiết lộ mức thù lao khổng lồ mà cô nhận được cho phần đầu tiên của bộ phim nay, chưa kể phần thưởng thêm từ doanh thu của bộ phim. Aquaman mang về hơn 1,1 tỷ USD, phần thưởng thêm của Amber cũng là một con số không hề nhỏ một chút nào.

Khi được hỏi, trong Aquaman and the Lost Kingdom, cô có chắc chắn mình sẽ xuất hiện không, Heard đáp bằng thái độ thất vọng:

“Đó là phiên bản tồi tệ của vai diễn đó”.

“Kịch bản mới đã qua chỉnh sửa, loại bỏ những cảnh hành động của tôi. Về cơ bản, họ đã loại bỏ rất nhiều vai trò của tôi”

Được biết, Warner Bros hiện đã dời lịch phát hành Aquaman and the Lost Kingdom sang ngày 17/3/2023, một phần cũng vì vụ lùm xùm của nữ chính, khiến phim ít nhiều bị ảnh hưởng. Theo một số thông tin được chia sẻ thì thời lượng xuất hiện của nữ diễn viên này trong bom tấn Aquaman 2 sẽ bị giảm xuống chỉ còn 10 phút. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Cộng đồng kêu gọi loại Amber Heard khỏi  Aquaman phần 2

Trước đó, cộng đồng mạng đã kêu gọi loại Amber Heard khỏi Aquaman phần 2 và được rất nhiều người ủng hộ. Hiện tại, thì bản kiến nghị này đã có hơn 4 triệu chữ ký, nếu nó vượt 4.5 triệu người đồng ý thì đây sẽ là đơn kiến nghị trực tuyến được ủng hộ nhiều nhất trên mạng từ trước đến này.

Cong dong keu goi loai Amber Heard khoi  Aquaman phan 2

Điều này chắc chắn sẽ khiến cho Warner Bros. và DC Entertainment phải cân nhắc về việc loại Amber Heard hoàn toàn ra khỏi phim Aquaman 2, dự kiến được công chiếu vào năm sau. Nếu không muốn doanh thu của bom tấn này bị sụt giảm nghiêm trọng.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục