Tin Tức Mới

Ảnh Amber Heard qua đêm với James Franco trước khi ly dị Johnny Depp

Amber Heard qua đêm với James Franco trước khi ly dị Johnny Depp


18/05/2022 0 Giải Trí

Mới đây nữ diễn viên Amber Heard đã xác nhận qua đêm với James Franco, sau khi luật sư của Johnny Depp tung ra đoạn băng quay lại cảnh cô nàng dẫn trai lạ về nhà trước khi cô đệ đơn ly hôn với Johnny Depp.

Amber Heard qua đêm với James Franco

Cụ thể, trong phiên xử liên quan đến vụ kiện tội phỉ báng giữa Amber Heard và Johnny Depp. Bên phía luật sư của Johnny là DeppCamille Vasquez đã hỏi nữ diễn viên phim Aquaman tại sao lại đổi ổ khóa trong nhà. Thì Amber Heard chia sẻ rằng mình cảm thấy hoảng loạn khi Depp xuất hiện trong ngôi nhà mà cô đang ở. Luật sự lúc này mới hỏi thêm, tại sao cô cảm thấy thoải mái khi có James Franco bên cạnh vào tối 22/5/2016.

Amber Heard qua dem voi James Franco

Lúc này người đẹp 36 tuổi trả lời:

“Tôi không biết lúc nào James đến”

Và vị luật sự của Depp đã đưa ra một bằng chứng quan trọng, là đoạn video được trích xuất từ camera trong thang máy, quay lại cảnh Heard xuống đón Franco vào lúc 23 giờ ngày 22/5/2016 để đi lên căn penthouse của cô. Trước bằng chứng không thể chối cãi, Amber Heard thừa nhận người trong video là James Franco. Sau cuộc gặp gỡ tại nhà riêng vào tối muộn thì cô nàng đã đệ đơn ly hôn Depp vào ngày 23/5/2016.

Amber Heard có quan hệ với James Franco?

Trước đó, chính cô nàng là người tố chồng cũ thường ghen tuông và buộc tội cô có quan hệ bất chính với bạn diễn. Thế nhưng việc Amber Heard qua đêm với James Franco trước khi ly hôn, càng khiến mọi người hoài nghi về lời nói của cô nàng hơn. Điều này càng thêm khẳng định việc Johnny Depp nghi ngờ cô có quan hệ bất chính với bạn diễn là điều dễ hiểu.

Amber Heard co quan he voi James Franco?

Được biết, Amber Heard và James Franco từng đóng chung phim Pineapple Express (2008), và có quan hệ rất thân thiết với nhau. Tuy nhiên, khi được ghi tên vào danh sách nhân chứng, thì nam tài tử đã từ chối ra tòa để giúp cho bạn diễn của mình. Chính bản thân anh ta cũng từng bị học trò kiện vì tội quấy rối, nam nghệ sĩ đã chi 2,2 triệu USD để họ rút đơn.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Amber Heard đã qua đêm với James Franco trước khi ly dị Johnny Depp, được tổng hợp từ internet. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

>> Xem thêm: Amber Heard liệu có góp mặt trong Aquaman 2

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục