Tin Tức Mới

Ảnh Ảnh cưới của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Ảnh cưới của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh


21/10/2022 0 Tình Yêu

Dưới đây là loạt hình ảnh cưới của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh mà Yêu Phái Đẹp đã tổng hợp từ internet, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng khoảnh khắc hạnh phúc của Ngân Anh cùng chồng MC Phan Tô Ny.

Ảnh cưới của Hoa Hậu Lê Âu Ngân Anh

Được biết, dám cưới của Lê Âu Ngân Anh và MC Phan Tô Ny dự kiến được tổ chức vào ngày 20/11. Và loạt ảnh cưới của cặp đôi này cũng bị rò rỉ trên mạng xã hội. Trong loạt ảnh cưới của Lê Âu Ngân Anh và MC Phan Tô Ny đang được chia sẻ, thì chú rể Tô Ny mặc vest đen đơn giản, còn cô dâu Lê Âu Ngân Anh chọn hai mẫu váy có màu sắc đối lập là trắng và đen.

Ảnh cưới của Hoa Hậu Lê Âu Ngân Anh hình 1

Cả 2 mẫu váy đều được thiết kế kiểu dáng cúp ngực sexy để lộ đôi vai trần gợi cảm, cùng vòng 1 căng tròn quyến rũ. Riêng váy đen có phần chân bồng cá tính, để lộ ra đôi chân dài miên mang của cô nàng Hoa hậu sinh năm 1995.

Ảnh cưới của Hoa Hậu Lê Âu Ngân Anh hình 2

Ảnh cưới của Hoa Hậu Lê Âu Ngân Anh hình 3

Lê Âu Ngân Anh lần đầu công khai hình ảnh chồng sắp cưới là vào tháng 8, sau 2 năm hẹn hò trước khi chính thức quyết định về chung 1 nhà.

Chồng Lê Âu Ngân Anh là ai?

Chồng của Lê Âu Ngân Anh tên đầy đủ là Phan Tô Ny sinh năm 1990, hiện đang làm việc tại Đài truyền hình TP.HCM. Anh từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Trở về 2. Ngoài vai trò BTV, MC ra thì Phan Tô Ny còn giữ vai trò Giám đốc Điều hành Công ty Truyền thông Kịch Bản Việt, và đảm nhận vai trò tổ chức sản xuất, đạo diễn cho nhiều chương trình đang rất hot hiện nay.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Ảnh cưới của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục