Tin Tức Mới

Ảnh Anna Việt Nam là ai? mà gây sốt mạng xã hội

Anna Việt Nam là ai? mà gây sốt mạng xã hội


19/09/2022 0 Tin Tức

Anna Việt Nam là ai? vụ Tina Dương 17 tỷ như thế nào? hiện đang là những vấn đề được cộng đồng mạng xã hội cực kỳ quan tâm dạo thời gian gần đây. Để giải đáp những câu hỏi này, hãy cùng với Yêu Phái Đẹp, đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Anna Việt Nam là ai?

Anna phiên bản Việt Nam tên thật là Ninh Thị Vân Anh hay còn được biết đến với tên gọi khác là Tina Dương. Mới đây, cô nàng bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng với drama 17 tỷ. Cụ thể, Tina Dương đã sử dụng nhiều chiêu trò để qua mặt người khác, để lừa tiền nhiều người, và trục lời hàng chục tỷ đồng.

Anna Viet Nam la ai?

Được biết, Tina Dương đã tận dụng hiểu biết về những món đồ hiệu đắt tiền, để tiếp cận được những đối tượng có điều kiện kinh tế vững vàng. Chiêu thức lừa đảo của Anna Việt Nam là tiếp cận những anh chàng giàu có, thông qua cách hẹn hò trên mạng xã hội. Sau đó gặp mặt đi chơi, và trong những buổi hẹn hò cô nàng luôn tỏ là một người thuộc tầng lớp thượng lưu, di chuyển bằng xế hộp đắt tiền, ở biệt thự, căn hộ sang trọng.

Thủ đoạn của cô nàng chuyện nghiệp như trong phim Inventing Anna, nên nhiều cư dân mạng đặt cho cô nàng biệt danh Anna Việt Nam.

Sau khi đã thành công đánh lừa được con mồi, Tina Dương sẽ “đào mỏ” bằng cách yêu cầu mua sắm, đầu tư nhà đất, buôn bán căn hộ. Sau khi chuyển khoản hàng tỷ đồng, thì người bị hại mới biết mọi thông tin về hot girl lừa đảo chỉ là ảo.

Tina Dương lừa đảo 17 tỷ đồng

Vân Anh sẵn sàng chi hàng chục triệu mỗi ngày để thuê xế hộ di chuyển, thậm chí còn thuê luôn người đóng vai ba và tổ chức đám cưới xa hoa tại Hà Nội. Hiện tại có nhiều bài đăng chia sẻ về những câu chuyện ly kỳ về  Vân Anh, có người bị lừa đến 17 tỷ đồng. Hiện tại thì drama 17 tỷ vẫn chưa được xác thực. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngày tại bài viết này, để mọi người tiện theo dõi

Những thông tin trong bài viết: Anna Việt Nam là ai? mà gây sốt mạng xã hội, được tổng hợp từ internet.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục