Tin Tức Mới

Ảnh Bà Tân Vlog bây giờ ra sao?

Bà Tân Vlog bây giờ ra sao?


15/10/2022 0 Tin Tức

Cuộc sống của Bà Tân Vlog bây giờ ra sao? chính là nội dung chính của bài viết ngày hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn gửi tới người xem. Hãy cùng chúng tối tìm hiểu Bà Tân bây giờ như thế nào nhé!

Bà Tân Vlog bây giờ ra sao?

Bà Tân Vlog từng là một hiện tượng rất hot trên mạng xã hội với những món ăn siêu to khổng lồ, cùng những câu nói mộc mạc nhưng đi vào lòng người như: “các cháu có thấy bà ngầu không”, “siêu to khổng lồ”, “cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng”, các cháu ơi!…

Với vóc dáng nhỏ bé cùng phong cách giản mộc mạc của người phụ nữ chân quê. Cùng nội dung độc lạ, bà Tân đã trở thành một cái tên được nhiều người biết đến, đặc biệt là những người phụ nữ nông thôn rất yêu thích video của bà.

Bà Tân Vlog bây giờ ra sao?

Thời điểm, khi còn ở đỉnh cao nổi tiếng, bà Tân Vlog là kênh Youtube cá nhân cán mốc 1 triệu người đăng ký và danh nút vàng YouTube nhanh nhất, chỉ sau 13 ngày hoạt động. Bằng chứng bà đã xác nhận kỷ lục Bà Tân Vlog – Người phụ nữ là nông dân đạt nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam.

Bấy nhiêu thôi, cũng đủ hình dung được sức hút mãnh liệt của kênh Youtube Bà Tân Vlog thời điểm ấy khủng như thế nào. Khi được mọi người biết tới, bà Tân Vlog đã mạnh dạng ghi danh tham gia chương trình Thách thức danh hài. Vì là một con người thật thà chất phát, nên dễ hiểu vì sao Bà Tân không dành được giải cao tại chương trình này.

Mặc dù vậy, bà cùng con trai đã được giám khảo thay mặt chương trình gửi tặng tiền thưởng 5 triệu đồng. Thế nhưng Bà Tân đã từ chối nhận, và mong muốn gửi lại số tiền này để làm từ thiện. Hành động ấm tính người của nữ Youtuber đã khiến mọi người không khỏi xúc động.

Kênh Youtube bà Tân Vlog bây giờ như thế nào?

Kênh Youtube bà Tân Vlog bây giờ như thế nào?

Ở thời điểm hiện tại, bà Tân Vlog vẫn làm những clip về món ăn siêu to khổng lồ, nhưng lượng tương tác đã không còn khủng như xưa. Và bà cũng không ra video thường xuyên như trước đây.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Bà Tân Vlog bây giờ ra sao?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment ở phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục