Tin Tức Mới

Ảnh Baifern Pimchanok hóa cô dâu Ấn Độ trong Saree Yêu Dấu

Baifern Pimchanok hóa cô dâu Ấn Độ trong Saree Yêu Dấu


19/03/2022 0 Giải Trí

Mới đây bộ phim Saree Yêu Dấu với sự tham gia của nữ diễn viên Baifern Pimchanok, đã vừa cho ra mắt tập cuối 14. Ngay lập tức nó đã tạo nên cơn sốt đối với cộng đồng yêu phim Thái Lan.

Saree Yêu Dấu tập cuối

Saree Yêu Dấu với nội dung nói về đất nước giả tưởng tên Matrapura, có văn hóa và truyền thống tương tự như Ấn Độ. Cho nên yếu tố trang phục trong phim rất được coi trọng và chăm chút tỉ mỉ. Được biết, hầu hết các diễn viên trong Saree Yêu Dấu đều phải khoác lên mình bộ đồ Saree, trang phục truyền thống của Ấn Độ.

Saree Yeu Dau tap cuoi

Đảm nhận vai trò nữ chính trong phim, người đẹp Baifern Pimchanok cũng thu hút được các fan hâm mộ bằng tạo hình vô cùng mới mẻ của mình. Với gương mặt xinh đẹp, cùng lối diễn xuất chuyên nghiệp, giờ đây khi khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ thì Baifern Pimchanok càng khiến cho các fan hâm mộ nam giới phải say như đếu đổ vì tạo hình đẹp không tì vết của mình.

Baifern Pimchanok hóa cô dâu Ấn Độ

Đặc biệt, ở Saree Yêu Dấu tập cuối, trong cảnh đám cưới của cô nàng Nuannuekaew (do Baifern Pimchanok thủ vai) với Hoàng tử Giris (Sean Jindachot). Cô nàng hot girl Thái Lan khiến cho người xem phải tròn mắt vì tạo hình quá đổi xinh đẹp của nữ chính. Trong bộ trang phục Saree màu đỏ, Baifern Pimchanok toát lên vẻ kiêu sa gợi cảm mê người.

Baifern Pimchanok hoa co dau An Do

Được biết, sau khi bộ phim vừa kết thúc xong tập cuối, thì nữ diễn viên Baifern Pimchanok đã đăng tải bộ ảnh mặc Saree lên trang cá nhân của mình, và nhanh chóng nhận được hàng trăm ngàn lượt yêu thích cùng hàng ngàn bình luận khen ngợi của các fan hâm mộ.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục