Tin Tức Mới

Ảnh Bạn gái đòi tôi mua ô tô tiền tỷ, phải làm sao?

Bạn gái đòi tôi mua ô tô tiền tỷ, phải làm sao?


22/03/2022 0 Tâm Sự, Tình Yêu

Người yêu đòi tôi mua ô tô tiền tỷ, phải làm sao? chính là nội dung của bài viết hot nhất ngày hôm nay mà Yeuphaidep muốn giới thiệu đến với đến với mọi người trong bài viết dưới đây.

Lưu ý bài viết không nhằm mục đích công kích, hay chỉ trích bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Nó chỉ nhằm mục đích chia sẻ tâm sự, chuyện tình yêu, các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Đây là câu chuyện của một anh chàng dấu tên, được chia sẻ trên các fanpage, group Facebook và hiện đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng xã hội này.

Bạn gái đòi tôi mua ô tô

Tôi hiện đang có một công việc tốt, với mức thu nhập cao, tự mua ô tô, nhà và có đầu tư một vài lĩnh vực. Tuy nhiên, do mãi lao vào kiếm tiền, nên 30 tuổi mới quen em. Chúng tôi quen nhau qua bạn học, em làm cùng cơ quan với bạn tôi.

Không khó để có được số điện thoại của em nhưng phải mất gần nửa năm tôi mới mời được em đi cà phê và xem phim. Một năm sau đó chúng tôi chính thức yêu nhau. Lúc mới yêu, tôi thấy em chẳng màng vật chất, bản thân cũng không đặt nặng vật chất trong tình yêu. Tôi muốn tặng em những món quà bình thường, chỉ ở mức một vài triệu đồng mà phải nó mãi em mới chịu nhận. Tôi thấy em thật tuyệt, rất mong đến ngày hai đứa về chung nhà.

Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi lâu lâu em lại trút giận lên đầu tôi, mỗi khi ở cơ quan em có chuyện bực tức với đồng nghiệp. Chỉ có đi mua sắm mới làm em nguôi giận. Lúc đầu tôi nghĩ em nhõng nhẽo nên dỗ dành và đưa đi mua sắm. Càng về sau tần suất đến các trung tâm thương mại cũng cao hơn trước. Thậm chí thi thoảng em lại nói tôi chuyển tiền mỗi khi tôi không đi cùng được, lúc vài triệu đồng, lúc cả chục triệu đồng.

Ban gai doi toi mua o to

Đỉnh điểm có lần em nói bạn em được người yêu tặng ôtô, việc mỗi tháng tôi chuyển cho em một vài chục triệu đồng là quá rẻ nếu so với bạn của cô ấy. Tôi sốc, nghĩ trong tình yêu điều cốt lõi là sự quan tâm lẫn nhau, chia sẻ những buồn vui, có phải quan hệ mua bán gì đâu mà đắt với rẻ. Với tôi, trong tình yêu không có chỗ cho những tính toán vật chất.

Mỗi lần em về quê, tôi thường đưa em về, bảo em đi học lái xe, khi nào tôi bận em lấy xe tôi tự lái về. Đến khi có bằng em lại muốn tôi mua cho em chiếc xe tiền tỷ. Giờ yêu nhau, người con trai phải bao tất cả những nhu cầu của bạn gái vậy sao? Có nên tiếp tục với em?

Trên đây là toàn bộ tâm sự về câu chuyện Bạn gái đòi tôi mua ô tô tiền tỷ, phải làm sao? mà Yeuphaidep.com đã tổng hợp được. Theo bạn thì chàng trai nên giải quyết vấn đề trên như thế nào. Hãy để lại comment phía bên dưới nhé!


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục