Tin Tức Mới

Ảnh Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay


14/05/2022 0 Tin Tức

Cập nhật bảng xếp hạng huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay. BXH tổng sắp huy chương của các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Myanmar, Campuchia, Brunei Darussalam, Lào, Timor Leste (Đông Timor).

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 31 mới nhất

Huy chương vàng của Việt Nam tại SEA Games 31?

Tính đến sáng hôm nay ngày 14/5 thì Đoàn Thể thao Việt Nam dẫn đầu Bảng xếp hạng tổng sắp huy chương, với 29 huy chương vàng (HCV), 15 huy chương bạc (HCB), và 25 huy chương đồng (HCĐ). Có thể nói hôm qua là một ngày thi đấu vô cùng thành công của Đoàn Thể thao Việt Nam, cơn mưa vàng đã giúp Việt Nam bỏ xa các đội tuyển khác trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31.

Đứng ở vị trí thứ 2 là Đoàn Thể thao Malaysia với 11 huy chương vàng (HCV), 5 huy chương bạc (HCB), 14 huy chương đồng (HCĐ). Đoàn Thể thao Indonesia đứng thứ ba với 9 huy chương vàng (HCV), 9 HCB, 2 HCĐ. Còn đoàn Thể thao Thái Lan hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 với chỉ vỏn vẹn 6 HCV.

Hầu hết các Đoàn Thể thao đều đã dành được HCV tại SEA Games 31, riêng chỉ có Lào và Timor Leste vẫn chưa giành bất kỳ huy chương vàng nào tại SEA Games lần này.

Những thông tin sớm nhất về BXH tổng sắp huy chương sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây, khi có kết quả. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi.

Những thông tin trong bài viết: BXH tổng sắp huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay, Việt Nam được bao nhiêu huy chương vàng, được Yêu Phái Đẹp chúng tôi tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng để lại bình luận phía bên dưới.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục