Tin Tức Mới

Ảnh Big Mouth là ai? trong phim BigMouth

Big Mouth là ai? trong phim BigMouth


12/09/2022 0 Giải Trí

Big Mouth là ai? trong phim Big Mouth là câu hỏi được không ít khán giả xem film vô cùng thắc mắc. Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng theo dõi hết bài viết dưới đây thì sẽ rõ nhé!

Big Mouth là ai?

Mới đây trong phim Big Mouth tập 13, danh tính của Big Mouth là ai? đã được làm sáng tỏ. Theo đó, chính là  trưởng buồng Noh Park (Yang Hyung Wook đóng). Tuy nhiên, sau đó ông đã qua đời sau một vụ nổ, điều này khiến cho Park Chang Ho (Lee Jong Suk) vô cùng ngỡ ngàng.

Park Chang Ho được đề cử để trở thành “Big Mouse” mới, vì anh sở hữu sự nhạy bén và dũng cảm mà ít người có được. Tuy nhiên, điều này lại không nhận được sự đồng ý của Park Yoon Gap (Jung Jae Sung), nguyên Giám đốc trại giam Gucheon đã không đồng ý.

Park Chang Ho trở thành Big Mouth mới

Theo dõi phim Big Mouth tập 13, Park Yoon Gap là người có quyền lực thứ 3. Luật sư Kim Soon Tae (Oh Eui Sik) – bạn thân của Chang Ho, đồng thời là người có quyền lực thứ 2 của tổ chức “Big Mouse”. Sau đó Chang Ho đã đồng ý tiếp quản vị trí “Big Mouse” từ ông Noh Park để tiếp tục thực hiện những kế hoạch của mình.

Big Mouth là ai?

Park Chang Ho trở thành Big Mouse mới

Khép lại tập 13 của bộ phim này, là cảnh Thị trưởng Choi bị 2 sát thủ tấn công khiến anh bị thương ở cánh tay. Người đứng sau vụ việc này chính là Park Yoon Gap, bởi ông muốn trả thù cho “Big Mouse”.

Theo thống kê từ Nielsen Korea, phim Big Mouth tập 13 có tỷ suất người xem giảm mạnh so với con số kỷ lục 12% của tập trước đó.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Big Mouth là ai? trong phim BigMouth, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, vui lòng để lại bình luận ở phía bên dưới.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục