Tin Tức Mới

Ảnh Big Mouth tập cuối của Lee Jong Suk và YoonA

Big Mouth tập cuối của Lee Jong Suk và YoonA


20/09/2022 0 Giải Trí

Phim Big Mouth tập cuối hiện đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Khi cái kết của bộ phim quá dang dở, nhân vật Go Mi Ho (YoonA đóng) qua đời vì ung thư.

Big Mouth tập cuối

Mới đây, tối ngày 17/9 thì tập 16 cũng là tập cuối của bộ phim Hàn Quốc Big Mouth đã ra mắt trong sự mong đợi từ đông đảo khán giả trên khắp châu Á. Trong tập cuối, là cuộc đấu trí đầy căng thẳng giữa Park Chang Ho (Lee Jong Suk) và Choi Do Ha (Kim Joo Hun). Cả 2 đã không ngừng ăn miếng trả miếng với đối thủ nhằm chiếm được lợi thế trong cuộc đua đến vị trí thị trưởng Gucheon.

Big Mouth tap cuoi

Cũng trong Big Mouth tập 16, khán giả đã khóc hết nước mắt khi Go Mi Ho (YoonA) cũng công khai tình trạng bệnh tình ung thư giai đoạn cuối, vì nhiễm chất phóng xa do phía Choi Do Ha gián tiếp gây ra. Dù vậy, Choi Do Ha vẫn giành chiến thắng nhờ số phiếu bầu chênh lệch. Cô nàng Go Mi Ho đã qua đời vì bệnh tật, trước khi mất cô gửi gắm niềm tin nơi người chồng của mình, với hi vọng Park Chang Ho sẽ trở thành một Big Mouse lương thiện, giúp đỡ người yếu thế.

Một cái kết không Happy ending, đã khiến nhiều người xem không thể nào chấp nhận, khi hai nhân vật chính “âm dương cách biệt”. Trên mạng xã hội cũng nổ ra những cuộc tranh cãi dữ dội. Phần lớn, mọi người đều chỉ trích kết phim quá dang dở, nhiều khúc mắc chưa được giải quyết một cách triệt để. Ngược lại, một bộ phận người xem đánh giá Big Mouth có một cái kết mở chấp nhận được. Và hy vọng sẽ có Big Mouth phần 2.

Big Mouth phần 2 khi nào ra mắt?

Sau khi tập cuối Big Mouth được công chiếu, thì nhiều tin đồn về phần 2 xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên nhà xuất bản vẫn đang úp mở và chưa công bố về thời gian ra mắt phần 2 của phim.

“Chúng tôi nghĩ là còn quá sớm để thảo luận về phần 2 bộ phim”.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Big Mouth tập cuối của Lee Jong Suk và YoonA, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục