Tin Tức Mới

Ảnh BTS nhập ngũ, ai sẽ là thành viên đầu tiên thực hiện nghĩa vụ quân sự

BTS nhập ngũ, ai sẽ là thành viên đầu tiên thực hiện nghĩa vụ quân sự


18/10/2022 0 Tin Tức

BTS nhập ngũ, ai sẽ là thành viên đầu tiên thực hiện nghĩa vụ quân sự, chính là chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội dạo thời gian gần đây. Hãy cùng Yêu Phái Đẹp tìm hiểu lịch nhập ngũ của từng thành viên nhé!

BTS nhập ngũ

Mới đây, các fan hâm mộ của BTS không khỏi bất ngờ khi công giải trí HYBE đưa ra thông báo, nhóm nhạc thần tượng này sẽ chính thức nhập ngũ theo thứ tự. Và Jin (1992) sẽ là người đầu tiên thực hiện nghĩa vụ quân sự do anh là thành viên lớn tuổi nhất và cũng sắp hết thời hạn hoãn nghĩa vụ quân sự.

BTS nhập ngũ

Theo đó, Jin đã nộp đơn xin hủy bỏ việc kéo dài thời hạn trước khi nhập ngũ với mong muốn được thực hiện nghĩa vụ quân sự theo đúng thủ tục. Và các thành viên khác trong nhóm cũng cũng sẽ lần lượt nhập ngũ theo đúng kế hoạch đặt ra.

Jin BTS nhập ngũ

Tính theo độ tuổi thì thứ tự nhập ngũ của các thành viên trong nhóm sẽ lần lượt là:

Lịch nhập ngũ của BTS

Jin (1992)

Suga (1993)

J-Hope (1994)

RM (1994)

Jimin (1995)

V (1995)

Jungkook (1997).

Trước đó, có nhiều thông tin bàn tán xoay quanh việc có nên đặc cách không không nhập ngũ đối với các thành viên BTS, vì những thành tựu mà nhóm mang về cho Hàn Quốc là quá lớn. Việc họ nhập ngũ và vắng bóng trong một thời gian dài sẽ là một tổn thất vô cùng lớn.

Tuy nhiên, sau tất cả BTS vẫn sẽ thực hiện việc nhập ngũ như những người đàn ông khác của Hàn Quốc, và không có ngoại lệ. Ngoài ra, việc Jin rút đơn hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi, một là dấu hiệu cho biết anh sẽ sớm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Các thành viên khác trong nhóm cũng sẽ lần lượt nhập ngũ theo được đề ra.

Dự kiến BTS vẫn phải hoạt động với đội hình không hoàn chỉnh trong thời gian các thành viên thực hiện nghĩa vụ quân sự. BTS sẽ trở lại với đội hình đày đủ cả 7 thành viên vào năm 2025.

Chắn chắn công ty chủ quản sẽ có động thái và kế hoạch cụ thể để duy trì hoạt động của nhóm, chờ ngày các thành viên lần lượt thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: BTS nhập ngũ, ai sẽ là thành viên đầu tiên thực hiện nghĩa vụ quân sự, được tổng hợp từ internet.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục