Tin Tức Mới

Ảnh Cách chế biến hành tây giòn và bớt hăng của Hoshi Phan Tiktok

Cách chế biến hành tây giòn và bớt hăng của Hoshi Phan Tiktok


23/09/2022 0 Món Ngon

Hôm nay trong chuyên mục món ngon mỗi ngày, Yêu Phái Đẹp sẽ chia sẻ cách chế biến hành tây giòn và bớt mùi hăng, mà chúng tôi vừa tổng hợp được từ Tiktok của Hoshi Phan. Hãy tham khảo ngay qua cách chế biến hành tây của Hoshi Phan, một tiktoker ẩm thực có tiếng trên mạng xã hội, với các clip nấu ăn nấu ăn triệu view.

Cách chế biến hành tây giòn, bớt hăng của Hoshi Phan

Đầu tiên ta chuẩn bị củ hành tây, bóc vỏ rửa sạch. Rồi cắt đôi củ hành tây ra, tiếp ta cắt lát thật mỏng ra. Cắt xong ta ngâm sơ qua với nước muối pha loãng, rồi ta rửa lại hành tây với nước sạch là được.

Chế biến hành tây

Nguồn ảnh được cắt từ video Tiktok của hoshiphan

Rửa hành tây xong ta cho hành tây vào tô nước đá đã chuẩn bị sẵn để ngâm. (Lưu ý ta nên cho đá nhiều hơn nước để có độ lạnh, và sẽ làm cho hành giòn hơn).

Ngâm hành tây với nước đá

Ta ngâm khoảng 5 phút thì vớt ra, hành tây sau khi chế biến sẽ có màu trắng hơn, mùi hăng sẽ chuyển sang mùi thơm, vị cay sẽ chuyển sang vị ngọt, và đặc biệt hành tây rất giòn nhé.

Hành tây sau khi ngâm nước đá

Vậy là chỉ vài bước đơn giản bạn đã có ngay món hành tây giòn, thơm, ngọt, bớt mùi hăng, có thể ăn kèm với rất nhiều món. Hãy vào bếp và thực hiện ngay đi nhé. Chúc mọi người thực hiện thành công!

Hành tây thơm, ngọt, giòn hấp dẫn

Nội dung và hình ảnh trong bài viết: Cách chế biến hành tây giòn và bớt hăng của Hoshi Phan Tiktok, được tổng hợp từ video Tiktok của Hoshi Phan. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Cách làm gỏi chay ngon của Thiện Nhân Review Tiktok

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục