Tin Tức Mới

Ảnh Cách làm bánh flan vải ngon của Phượng Vỹ Tiktok

Cách làm bánh flan vải ngon của Phượng Vỹ Tiktok


18/09/2022 0 Món Ngon

Hôm nay trong chuyên mục món ngon mỗi ngày, Yêu Phái Đẹp sẽ chia sẻ cách làm bánh flan vải, mà chúng tôi vừa tổng hợp được từ Tiktok. Hãy tham khảo ngay qua cách làm bánh flan vải của Phượng Vỹ, một tiktoker ẩm thực có tiếng trên mạng xã hội, với các clip nấu ăn nấu ăn triệu view.

Cách làm bánh flan vải Tiktok

Nguyên liệu làm bánh flan vải

  • 6 quả trứng gà
  • Vải
  • Đường
  • Sữa đặc
  • 3 bịch sữa tươi không đường

Các bước làm bánh flan vải ngon đơn giản

Đầu tiên ta đập trứng gà ra bát đánh đều lên (nên đánh nhẹ nhàng không đáng quá lâu sẽ làm bánh bị rổ), rồi lọc trứng gà qua rây để mịn hơn.

Lọc trứng qua rây để làm bánh flan

Tiếp đến ta hòa 3 bịch sữa tươi và ½ lon sữa đặc đánh đều lên, rồi cho phần trứng gà đã lọc qua rây vào khuấy đều lên 1 lần nữa là được.

Hòa trứng với hỗn hợp sữa làm bánh flan

Tiếp đến ta lấy nồi và cho 1 chén đường thêm ½ chén nước vào và thắng đường cho tới khi đường chuyển sang màu cánh gián là được. Sau đó ta cho đường vào khuôn đợi cho đường đông lại.

Thắng đường chuyển sang màu cánh gián

Sau đó thì cho phần hỗn hợp sữa và trứng vào và đậy nắp kĩ lại là xong.

Cho hỗn hợp sữa trứng vào khuôn

Cuối cùng ta đem bánh đi hấp cách thủy với lửa nhỏ khoảng 20 – 30 phút là bánh chín. Rồi đợi bánh nguội, đem bánh flan cho vào tủ lạnh để bánh được mát lạnh ngon chuẩn vị nhất.

Hấp bánh flan

Bây giờ ta bắt đầu thưởng thức, ta lấy bát cho ít đá xay vào rồi cho vải đã bóc vỏ và hạt lên trên, cuối cùng cho bánh flan lên trên và bắt đầu thưởng thức nhé.

Bánh flan vải siêu ngon hấp dẫn

Vậy là chỉ vài bước đơn giản cùng các nguyên liệu dễ có bạn đã có ngay món bánh flan thơm ngon béo ngậy, vải ngọt diệu, tất cả hòa quyện lại tạo nên món bánh flan vải ngon tuyệt. Hãy lưu lại công thức và thực hiện ngay nhé. Chúc mọi người thực hiện thành công!

Nội dung và hình ảnh trong bài viết: Cách làm bánh flan vải của Phượng Vỹ Tiktok, được tổng hợp từ video Tiktok của Phượng Vỹ. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Cách làm bánh flan phô mai của Nhung Lại Tiktok

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục