Tin Tức Mới

Ảnh Cách làm muối chấm hải sản của Phượng Vỹ Tiktok

Cách làm muối chấm hải sản của Phượng Vỹ Tiktok


11/09/2022 0 Món Ngon

Hôm nay trong chuyên mục món ngon mỗi ngày, Yêu Phái Đẹp sẽ chia sẻ cách làm muối chấm hải sản siêu ngon, mà chúng tôi vừa tổng hợp được từ Tiktok. Hãy tham khảo ngay qua cách làm muối chấm hải sản của Phượng Vỹ, một tiktoker ẩm thực có tiếng trên mạng xã hội, với các clip nấu ăn nấu ăn triệu view.

Cách làm muối tiêu chấm hải sản của Phượng Vỹ Tiktok

Chuẩn bị nguyên liệu làm muối tiêu

  • Muối hạt
  • Đường
  • Bột ngọt
  • Tiêu đen xay
  • Ớt tươi
  • 3 tép tỏi
  • Chanh hoặc tắc

Các bước làm muối tiêu chấm hải sản

Đầu tiên ta cho nguyên liệu vào cối gồm: 1 muỗng canh muối hạt, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cafe bột ngọt, 1 muỗng cafe tiêu, 4 trái ớt, 3 tép tỏi.

Giã nhuyễn hỗn hợp muối tiêu

Rồi bắt đầu giã nhuyễn hỗn hợp, tiếp đến ta cho thêm vào 1 muỗng cafe nước cốt tắc hoặc chanh rồi tiếp tục giã nhuyễn khoảng 1 phút nữa là được. Cuối cùng ta dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp từ 5 – 8 phút để muối hòa quyện lại và tạo độ sệt sánh để chấm hải sản ngon hơn nhé.

Khuấy đều 5 - 8 phút để muối được sệt sánh

Vậy là ta đã có ngay chén muối tiêu chấm hải sản siêu ngon rồi đó. Hãy lưu lại công thức và thực hiện ngay đi nhé.

Muối tiêu chấm hải sản siêu ngon hấp dẫn

Cách làm muối ớt xanh chấm hải sản – Phượng Vỹ Tiktok

Nguyên liệu cần thêm là: Ớt xanh

Ta cũng cho vào cối 1 muỗng canh muối hạt, 2 muỗng canh đường, ½ muỗng cafe bột ngọt, 7 trái ớt xiêm xanh (tùy theo độ ăn cay của mỗi người).

Giã nhuyễn hỗn hợp làm muối ớt xanh

Rồi bắt đầu giã hỗn hợp cho nhuyễn ra, tiếp ta thêm vào 1 muỗng canh nước cốt chanh hoặc tắc, và tiếp tục giã nhuyễn thêm khoảng 1 phút là xong. Cuối cùng ta thêm vào ½ muỗng canh sữa đặc và khuấy đều hỗn hợp từ 5 – 8 phút để muối hòa quyện lại và tạo độ sệt sánh để chấm hải sản ngon hơn nhé.

Khuấy đều 5 - 8 phút để muối được sệt sánh

Vậy là chỉ vừa bước đơn giản, cùng nguyên liệu dễ có, cũng không mất quá nhiều thời gian bạn đã có ngay 2 chén muối tiêu và muối ớt xanh chấm hải sản siêu ngon hấp dẫn. Hãy lưu lại công thức và làm nhé. Chúc mọi người thực hiện thành công!

Muối ớt xanh chấm hải sản ngon hấp dẫn

Nội dung và hình ảnh trong bài viết: Cách làm muối chấm hải sản của Phượng Vỹ Tiktok, được tổng hợp từ video Tiktok của Phượng Vỹ. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Cách làm nước sốt mì trộn của Nhung Lại Tiktok

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục