Tin Tức Mới

Ảnh Cẩn thận bị lừa vì tò mò clip nhạy cảm scandal Hiền Hồ

Cẩn thận bị lừa vì tò mò clip nhạy cảm scandal Hiền Hồ

Hiện nay trên mạng xã hội Facebook có không ít người đang cố tình đồn thổi về đoạn clip Hiền Hồ 10p33s và yêu cầu inbox nếu muôn nhận được link mới nhất, vừa bị lộ của cô nàng này.

Clip nhạy cảm scandal Hiền Hồ?

Những ngày qua ca sĩ Hiền Hồ đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Không ít người đồn nhau về clip nhạy cảm của nữ ca sĩ sinh năm 1997 trên mạng. Đã có không ít bạn trẻ comment xin link ở khắp mọi nơi khiến cho những từ khóa liên quan đến Hiền Hồ như: Hiền Hồ 10p33s, clip Hồ Hiền 10p33s, Hiền Hồ 10p, Link 10 phút 30 giây được nhiều người tìm kiếm.

Clip nhay cam scandal Hien Ho?

Nguồn Internet

Lợi dụng tâm lý tò mò của đám đông, kẻ gian đã nghĩ ra rất nhiều chiêu trò lừa đảo. Theo đó, trên các fanpage, group Facebook xuất hiện những bình luận khẳng định mình đang có clip nhạy cảm của nữ ca sĩ HH, ai cần thì inbox (gửi tin nhắn riêng). Sau khi đã hoàn tất chuyển khoản thì con mồi chỉ nhận được một clip với nội dung chưa được xác thực. Thậm chí có người còn nhận được cả link MV Youtube của Hiền Hồ.

Đây cũng là một lời cảnh báo dành cho những ai đang tò mò muốn xem clip nóng Hiền Hồ 10p33s. Đừng vì tính tò mò mà tự biến mình thành con mồi của những kẻ khác. Đây không phải là lần đầu tiên mà sự việc này xảy ra, trước đây cũng có không ít chuyện tương tự xảy ra. Thậm chí, kẻ gian còn gửi những đường link chứa mã độc hại để chiếm đoạt facebook, mật khẩu ngân hàng.

Fanpage, group anti Hiền Hồ?

Fanpage, group anti Hien Ho?

Ngoài việc lừa tiền của những cư dân mạng thích tò mò, thì một số người còn lợi dụng scandal Hiền Hồ để tạo hàng loạt fanpage, group trên Facebook, đặt tên anti Hiền Hồ…nhằm mục đích câu tương tác, thành viên. Sau khi có được lượng follow, thành viên lớn sẽ đổi tên và rao bán chúng. Chiêu trò đu trend lập page, group, đã không còn quá mới mẻ, thế nhưng vì tâm lý tò mò nên không ít người vẫn ấn follow, tham gia nhóm để thỏa mãn bản thân.


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục