Tin Tức Mới

Ảnh Charlize Theron gây sốt với tạo hình Clea vợ của Doctor Strange

Charlize Theron gây sốt với tạo hình Clea vợ của Doctor Strange


12/05/2022 0 Giải Trí

Tạo hình của nữ diễn viên Charlize Theron khi vào vai Clea trong Doctor Strange 3, khiến cho mọi người không khỏi trầm trồ vì quá xuất sắc, thần thái cứ phải gọi là ngút trời.

Charlize Theron vào vai Clea trong Doctor Strange 3

Mặc dù việc Theron sẽ đảm nhận vai diễn Clea đã xuất hiện khá lâu rồi. Thế nhưng, mới đây chính tay nữ diễn viên này đã dăng tải tạo hình của nhân vật mới này lên Twitter cá nhân, như một lời khẳng định mình sẽ tham gia Doctor Strange 3. Tạo hình Clea ngay lập tức đã trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Mặc dù không có suit nguyên vẹn của Doctor Clea Strange, thế nhưng nhờ thần thái của Charlize Theron mà nhân vật này càng thêm cool ngầu.

Charlize Theron vao vai Clea trong Doctor Strange 3

Trong phim, Charlize Theron xuất hiện với khí chất cần có của một phù thủy khi bị bộ cùng Stephen Strange (Benedict Cumberbatch). Cô nói với anh “Trang” rằng hành động nhảy đa vũ trụ của anh đã gây ra một cuộc “xâm nhập” giữa các vũ trụ. Nó đã để lộ cánh cổng dẫn đến Không gian bóng tối (quê hương của Clea) cô yêu cầu anh tham gia cùng mình để sửa chữa chúng, và Doctor Strange đã đồng ý tham gia.

Theo như cốt truyện Marvel, thì Clea là một phù thủy có dòng dõi với Dormammu. Clea và Strange sẽ kết hôn với nhau, tuy nhiên vì khoảng cách không gian, nên tình yêu của họ gặp nhiều trắc trở. Hiện tại, thì vẫn chưa rõ nhân vật Clea của Theron sẽ diễn biến thế nào trong vũ trụ Marvel. Thế nhưng, mọi người đang vô cùng phấn khích khi minh tinh hàng đầu của Hollywood, Theron đã tham gia vào đội ngũ Marvel Studios.

>> Xem thêm: Clea Strange là ai?

Charlize Theron là ai?

Charlize Theron sinh ngày 7 tháng 8 năm 1975 là một trong những nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng với khả năng diễn xuất cực đỉnh, cùng thần thái thu hút mọi ánh nhìn. Cô nàng được biết đến qua hàng loạt vai diễn trong khác bộ phim như: Prometheus (2012), Bombshell (2019),..

Charlize Theron la ai?

Với tài năng của mình, Theron đã dành vô số giải thưởng danh giá như: Giải thưởng Viện hàn lâm, Giải thưởng của Nghiệp đoàn diễn viên màn ảnh và Giải thưởng Quả cầu vàng…Và trở thành một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Hiện tại, Theron đang tham gia một số bộ phim như Trường học cho cái thiện và cái ác, Cô cũng chuẩn bị quay lại vai phản diện Cipher trong ”Fast X”.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục