Tin Tức Mới

Ảnh Châu Tinh Trì và Lâm Duẫn có quan hệ gì?

Châu Tinh Trì và Lâm Duẫn có quan hệ gì?


17/06/2022 0 Giải Trí

Châu Tinh Trì là cái tên quá quen thuộc đối với nhiều khán giả 8x, 9x trên khắp châu Á. Không chỉ nổi tiếng là một diễn viên tài năng mà Châu Tinh Trì còn là một đạo diễn tài ba với hàng loạt bộ phim nổi tiếng. Tuy nhiên, càng về già thì cuộc sống của Châu Tinh Trì lại đầy rẫy thị phi. Khi liên tục bị đồn cặp gái trẻ, có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên trẻ đẹp Lâm Duẫn. Vậy thực hư chuyện này như thế nào?

Châu Tinh Trì và Lâm Duẫn có quan hệ gì

Mới đây, chính người đẹp Lâm Duẫn đã nói về mỗi quan hệ với Châu Tinh Trì trong cuộc phỏng vấn. Nữ diễn viên cho biết, mình vẫn giữ liên lạc với vị đạo diện 60 tuổi, dù cả 2 ít hợp tác trong công việc.

Châu Tinh Trì và Lâm Duẫn có quan hệ gì

Cô nàng còn chia sẻ thêm, năm ngoái cô còn có kế hoạch sang Hong Kong gặp Tinh Gia nhưng không thực hiện được do tình hình dịch bệnh. Vì thế, năm nay người đẹp Mỹ nhân ngư muốn tặng Châu Tinh Trì món quà  đặc biệt nhân dịp sinh nhật tuổi 60 của Châu Tinh Trì ngày 22/6.

Có lẽ vì mối quan hệ có phần quá thân thiết nên Châu Tinh Trì và Lâm Duẫn bị nhiều người hiểu lầm. Cô nàng nổi danh là nhờ một tay Châu Tinh Trì nâng đỡ, vì thế suốt 6 năm qua 6 năm qua cô chưa từng quên ngày sinh của vua hài và luôn thể hiện lòng biết ơn đến người đã giúp đỡ mình có ngày hôm nay. Cũng như theo Lâm Duẫn chia sẻ, thì Châu Tinh Trì xem cô như “con gái”, “bạn thân”. Người thân thiết để sẻ chia tâm sự, khi không có quá nhiều bạn bè khi về già.

Lâm Duẫn là ai?

Lâm Duẫn tên thật là Phí Hà sinh năm 1996 tại Chiết Giang – Trung Quốc. Nữ diễn viên trẻ bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một vai diễn trong phim Mỹ nhân ngư (2016) của Châu Tinh Trì. Năm đó, cô nàng nổi lên như một hiện tượng mạng. Với nhan sắc xinh đẹp, cùng sự nâng đỡ hết mực của Châu Tinh Trì mà nữ diễn viên sinh năm 1996 đã có chỗ đứng trong làng giải trí. Cô nàng sau đó nhận được vô số hợp đồng quảng cảo cũng như vai diễn trong các dự án mới.

Lâm Duẫn là ai?

Hiện tại, sau 2 năm vắng bóng thì mới đây Lâm Duẫn đã trở lại màn ảnh nhỏ với phim truyền hình Mộng hoa lục, hợp tác với Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu và Liễu Nham. Vai diễn của cô nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục