Tin Tức Mới

Ảnh Chi Pu đóng phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại

Chi Pu đóng phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại


05/08/2022 0 Giải Trí

Hot girl Chi Pu sẽ đóng chính trong phần 2 “Mười”, bộ phim kinh dị ăn khách từng ra mắt 15 trước, và trở thành hiện tượng phòng vé một thời gian dài.

Chi Pu đóng phim kinh dị Mười

Mới đây, Teaser của bộ phim Mười: Lời nguyền trở lại, vừa được đăng tải lên Youtube. Và nó đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, khi nữ chính của bộ không ai khác đó chính là Chi Pu. Theo như Teaser thì nữ chính Linh (Chi Pu), người đang tìm hiểu bí ẩn của một biệt thự treo đầy tranh. Quá trình Linh sống ở biệt thự, các hiện tượng lạ diễn ra ngày càng nhiều.

Chi Pu đóng phim kinh dị Mười

Khi Linh bước vào một căn phòng kín, trong đó có bức tranh vẽ cô gái tên Mười, Lúc tấm vải phủ được kéo xuống, bất ngờ một thực thể với khuôn mặt biến dạng xuất hiện và truy đuổi linh. Video giới thiệu khép lại với phân đoạn về một buổi trừ tà.

Ngoài Chi Pu ra, thì phim còn có sự tham gia của một số diễn viên như Hồng Ánh, Anh Thư, Bình Minh, Rima Thanh Vy, Đinh Y Nhung và Tôn Kinh Lâm…

Phim Mười: Lời nguyền trở lại khi nào chiếu?

Theo thông tin mà CGV Cinemas Vietnam đăng tải thì Mười: Lời nguyền trở lại dự kiến sẽ được khởi chiếu vào 30/09/2022.

Phim kinh dị Mười 2007

Mười ra mắt năm 2007, là bộ phim kinh dị được hợp tác sản xuất bởi Việt Nam và Hàn Quốc. Tác phẩm, mở mở màn cho dòng phim kinh dị trong nước sau năm 1975.

Nội dung phim 10 phần 1 xoay quanh truyền thuyết về linh hồn của Mười, một cô gái sống ở làng quê Việt Nam đầu thế kỷ 20. Cô đem lòng yêu họa sĩ Nguyễn, nhưng bị đánh ghen dẫn tới biến dạng, sau đó cô đã kết thúc mạng sống trong uất ức. Các nhà sư đã phong ấn linh hồn vào một bức chân dung. Mãi về sau, ở Hàn Quốc có một nhà văn trẻ Yoon Hee đã đến TP HCM tìm hiểu sự tích về Mười.

Phim Mười 2007 đã đem về doanh thu 1,3 triệu USD khi chiếu trong nước và trở thành hiện tượng phòng vé lúc bấy giờ. Tác phẩm đoạt giải Quay phim xuất sắc và Âm thanh xuất sắc tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2008.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Chi Pu đóng phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục