Tin Tức Mới

Ảnh Chi Pu sẽ ngừng ra nhạc trong năm nay?

Chi Pu sẽ ngừng ra nhạc trong năm nay?


13/10/2022 0 Giải Trí

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội Việt Nam đang xôn xao bàn tán trước thông tin Chi Pu sẽ ngừng ra nhạc trong năm nay? Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào, hãy cùng Yêu Phái Đẹp tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Chi Pu sẽ ngừng ra nhạc trong năm nay?

Cụ thể, vào tối ngày 12 tháng 10, nữ ca sĩ/ hot girl Chi Pu bất ngờ ra mắt MV Miss Showbiz mà không hề thông báo trước. Đặc biệt, ở cuối MV có một đoạn nữ ca sĩ này xuất hiện và xin lỗi khán giả về những drama dạo thời gian gần đây.

Người đẹp, cũng thông báo thêm đây sẽ là MV cuối cùng, khép lại dự án âm nhạc của mình trong năm nay. Ngoài ra, cô cũng tuyên bố hủy ra album đầu tay như kế hoạch ban đầu. Điều này khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên, khi Chi Pu lại chọn cách trốn tránh, thay vì đối mặt với những sóng gió trên con đường nghệ thuật của mình.

Chi Pu sẽ ngừng ra nhạc trong năm nay?

“Lẽ ra đây sẽ là clip mà Chi Pu vui mừng thông báo về việc ra mắt album đầu tay, đánh dấu cột mốc 5 năm ca hát của mình. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, khi cho ra mắt 2 sản phẩm, tôi đã nhận về không ít những tranh luận từ khán giả. Những nhận xét đó khiến tôi suy nghĩ rằng mình cần phải nhìn nhận, đánh giá lại tổng thể các sản phẩm trong album…”

Sau cùng, cô nàng đã gửi lời cảm ơn đến ê-kip những người đã đồng hành và dốc sức cho dự án này trong suốt 2 năm qua. Được biết, để có thể đưa ra quyết định này là điều không mấy dễ dàng đối với Chi Pu.

“Một lời cảm ơn và xin lỗi đặc biệt tôi muốn gửi tới các bạn Sunny (cách gọi cộng đồng người hâm mộ của Chi Pu – PV). Tôi biết thông tin này sẽ khiến các bạn buồn lòng vì mọi người đã chờ đợi dự án rất lâu. Tuy nhiên, với những gì chúng ta đã trải qua cùng nhau, vui buồn, thăng trầm, tôi tin rằng Sunny vẫn luôn là những người hiểu mình nhất và thông cảm cho Chi nhiều nhất”

Trước thông báo mới nhất của Chi Pu, thì nhiều fan hâm mộ của cô nàng đã không khỏi tiếc nuối. Nhưng, đa phần mọi người cùng tôn trọng quyết định của cô nàng và mong idol của mình có thể cải thiện bản thân và sớm cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Chi Pu sẽ ngừng ra nhạc trong năm nay?, đều được chúng tôi tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục