Tin Tức Mới

Ảnh Chồng hoa hậu Phạm Hương là ai? giàu cỡ nào?

Chồng hoa hậu Phạm Hương là ai? giàu cỡ nào?


13/07/2022 0 Tin Tức

Mới đây, ngày 11/7 hình ảnh Phạm Hương mặc váy cưới được chia sẻ trên mạng xã hội. Khiến nhiều người không khỏi tò mò Chồng hoa hậu Phạm Hương là ai? giàu cỡ nào? Đây có phải là ảnh cưới hay không?

Chồng hoa hậu Phạm Hương là ai?

Sau đó, không lâu đại diện của Phạm Hương cũng đã xác nhận bộ ảnh kể trên là ảnh cưới chính thức của cô nàng hoa hậu. Còn về danh tính chồng hoa hậu Phạm Hương là ai? thì vẫn còn là một ẩn số.

Chồng hoa hậu Phạm Hương là ai?

Theo một số nguồn tin thì, chồng của Phạm Hương là CEO hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Đầu năm 2019, người đẹp từng công khai nhẫn đính hôn khi được bạn trai cầu hôn tại Mỹ đúng ngày Valentine. Những năm gần đây, cô nàng có đăng tải hình ảnh 2 chụp chung nhưng che đi khuôn mặt của bạn trai, khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Phạm Hương chia sẻ về chồng

Có lần, Phạm Hương từng chia sẻ:

“Anh ấy không phải là người trong showbiz, chỉ là một người bình thường. Tôi không mong là những áp lực mà mình đã trải qua là đặt lên chính gia đình. Tôi chỉ mong tổ ấm có một cuộc sống bình thường, bản thân cũng chấp nhận rời bỏ hào quang, nhường lại cho các em tỏa sáng”

Chồng hoa hậu Phạm Hương là ai? giàu cỡ nào?

Tuy nói là một người bình thường, nhưng có công ty đặt trụ sở ở New York, Hoa Kỳ, và đặc biệt làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản. Thì mức độ giàu có của Chồng Phạm Hương không phải dạng vừa một chút nào.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Chồng hoa hậu Phạm Hương là ai? giàu cỡ nào?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục