Tin Tức Mới

Ảnh Chồng Minh Hằng là ai, giàu cỡ nào?

Chồng Minh Hằng là ai, giàu cỡ nào?


20/06/2022 0 Tin Tức

Mới đây, đám cưới Minh Hằng cùng chồng đại gia đã thu hút sự chú ý cộng đồng mạng xã hội. Trong đó, nhiều người không khỏi tò mò về chồng Minh Hằng là ai? giàu cỡ nào. Nhằm giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chồng Minh Hằng là ai?

Chong Minh Hang la ai?

Được biết, Minh Hằng vẫn luôn giữ kín về chân dung cũng như danh tính về chú rể suốt thời gian dài, chưa từng công khai. Trong đám cưới, được tổ chức tại Vũng Tàu hôm 18/6 hình ảnh chồng mới cưới của Minh Hằng đã chính thức lộ diện trong một số bức hình đám cưới được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chong Minh Hang giau co nao?

Và chẳng mấy chốc danh tính của chú rể đã được tìm ra, Chồng của Minh Hằng là doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo hơn nữ ca sĩ 10 tuổi. Nhưng nhưng, với vẻ ngoài phong độ, thì khó lòng có thể nhận ra được tuổi thật của anh.

Chồng Minh Hằng giàu cỡ nào?

Nếu như Minh Hằng sở hữu khối tài sản đồ sộ sau nhiều năm theo con đường ca hát. Thì chồng của cô cũng không hề kém cạnh, doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo hiện đang là Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Dệt Đông Quang (Đức Hòa, Long An). Ngoài ra, anh còn đứng tên đại diện pháp luật của hai doanh nghiệp khác, cũng có trụ sở tại tỉnh Long An. Có thể thấy chồng Minh Hằng cùng là một người khá có tiếng trong giới Dệt may.

Trong, lễ gia tiên thì quà cưới mà Minh Hằng nhận được từ doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo là sổ hồng nhà đất và một cọc tiền lớn. Độ giàu có của nửa kia Minh Hằng là không có gì phải bàn cãi.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Chồng Minh Hằng là ai, giàu cỡ nào? được Yêu phái đẹp tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục