Tin Tức Mới

Ảnh Chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5


12/05/2022 0 Tin Tức

Ngày 12/5 hàng năm được chọn làm ngày Quốc tế điều dưỡng để ghi nhận, tôn vinh vai trò của người điều dưỡng đối với xã hội. Trong ngày này người ta thường gửi những hình ảnh, thiệp, những lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế điều dưỡng.

Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Không phải ai cũng biết được, ngày 12/5 là ngày gì? vì đây là dịp chỉ dành tôn vinh, ghi nhận những đóng góp thầm lặng của những người làm nghề điều dưỡng đối với xã hội nói chung, và đối với bệnh nhân nói riêng. Ngày Quốc tế Điều dưỡng tên tiếng anh là International Nurses Day (IND), đây là một ngày lễ được tổ chức hàng năm trên toàn thế giới và cũng là ngày sinh của Florence Nightingale  người khai sinh Ngành điều dưỡng.

Ngay Quoc te Dieu duong 12/5

Hiện nay, có rất nhiều nước trên thế giới tổ chức ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5. Thậm chí, ở nhiều quốc gia như Anh, Úc, Hoa Kỳ, Canada, v.v… sự kiện này được tổ chức kéo dài một tuần, sự kiện này còn được gọi là Tuần Quốc tế Điều dưỡng.

Vào ngày này mọi người thường gửi hoa, thiệp chúc mừng ngày Quốc tế điều dưỡng, kèm những lời chúc ý nghĩa dành cho những Điều dưỡng viên đang hằng ngày cố gắng vì sức khỏe bệnh nhân.

Lời chúc ngày Quốc tế điều dưỡng

– Xin được gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế điều dưỡng, đến tất cả các điều dưỡng viên. Cảm ơn các bạn đã cố gắng từng ngày để giúp đỡ bệnh nhân. Chúng tôi và cả xã hội ghi nhận những cống hiến của bạn.

– Cảm ơn các điều dưỡng viên đã quên mình vì sức khỏe của bệnh nhân. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Điều dưỡng vui vẻ, có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành xứ mệnh cao cả của mình.

– Có thể bạn không nhận ra những sự cố gắng của mình đã và đang góp phần giúp cuộc sống của các bệnh nhân được cải thiện theo hướng tốt lên. Cảm ơn những cố gắng thầm lặng của các bạn. Chúc mọi người có một Quốc tế điều dưỡng hạnh phúc.

– Từ tận đáy lòng, chúng tôi cảm ơn sự hy sinh của những điều dưỡng viên, mọi người đã làm rất tốt xứ mệnh của bản thân khi đến thế giới này.

– Tôi gửi lời chào chân thành đến tất cả các điều dưỡng viên. Chúng tôi muốn bạn biết rằng nhờ có bạn mà sức khỏe các bệnh nhân ngày càng tốt lên. Nhờ có bạn mà cuộc sống này thêm đong đầy tình yêu thương giữa con người với con người.

>> Xem thêm: Ngày của Cha 2022 là ngày nào? nên tặng quà gì – lời chúc ra sao?

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục