Tin Tức Mới

Ảnh CiiN Bùi Thảo Ly hot TikToker khẩu chiến với anti fan

CiiN Bùi Thảo Ly hot TikToker khẩu chiến với anti fan


08/05/2022 0 Giải Trí

Mới đây hot Tiktoker CiiN Bùi Thảo Ly đã khiến cho cộng đồng Tiktok được một phen xôn xao bàn tán khi có màn khẩu chiến cực căng thẳng với các anti fan của mình.

CiiN Bùi Thảo Ly khẩu chiến anti fan

Theo đó, dạo thời gian gần đây xuất hiện tin đồn CiiN nổi tiếng nên chảnh choẹ. Để đáp trả những tin đồn thất thiệt về mình, mới đây nữ idol Tiktok CiiN (Bùi Thảo Ly) đã lên tiếng tuyên chiến với các anti fan.

CiiN Bui Thao Ly khau chien anti fan

“Mình xin lỗi các bạn không thích thì lướt qua chứ đừng coi kỹ rồi đi soi mói mình. Nay mình thẳng như vậy luôn là để các thành phần kia đọc hiểu giùm, còn khi mà không hiểu biết về người ta thì câm cái m** vào chứ đừng có làm ảnh hưởng và tổn thương người khác. Mình có làm gì các bạn đâu mà các bạn nói và đánh giá mình như vậy”.

Kèm với dòng nhấn mạnh:

“Ê tính cọc từ xưa nha. Mấy má bớt nói kiểu ‘nổi lên 1 tí là bắt đầu lên giọng, chảnh choẹ’. Không có chảnh nhưng mà cọc ngang nha, chửi zô ziên là tui chửi lại à, tui không có ngồi nhịn đâu”.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên nữ idol tiktok này tuyên chiến với với các anti fan. Cách đây không lâu CiiN (Bùi Thảo Ly) từng đáp trả khi bị bóc phốt nhan sắc thật khác xa trên video tiktok. Khi ấy, CiiN đã thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình trước bão chỉ trích từ cộng đồng mạng.

“Tham gia gia 1 chương trình bị hình ảnh xấu, mọi người chửi xối xả thì mình vẫn là mình thôi. Mình không tự bảo vệ được mình thì vứt. Ai nhận xét góp ý mình cảm ơn, ai chửi thì mình chửi lại”.

Thế nhưng, sau đó không lâu CiiN lại bất ngờ công khai việc sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại thắc mắc về gương mặt của CiiN có phần khác lạ hơn trước. Khiến nhiều người không khỏi hoài nghi việc cô nàng can thiệp dao kéo toàn bộ khuôn mặt.

CiiN Bùi Thảo Ly là ai?

CiiN Bui Thao Ly la ai?

CiiN sinh năm 1997, tên thật là Bùi Thảo Ly, cô nàng được cộng đồng mạng biết đến với những clip nhảy triệu view vươn tầm thế giới như: Đưa tay đây nào remix, Cứ chill thôi, Lấy cây dù…Tính tới thời điểm hiện tại, tài khoản tiktok của Thảo Ly đã có hơn 6.3 triệu follows và hơn 134 triệu lượt thích.

CiiN Bui Thao Ly la ai?

Dạo thời gian gần đây, CiiN và Ngô Đình Nam (ndn2307) trở thành cặp đôi cực kỳ hot trên Tiktok khiến nhiều người không khỏi thắc mắc Ciin và Ngô Đình Nam là gì của nhau?. Mặc dù nổi tiếng là vậy, thế nhưng nữ “top top” cũng lắm tai tiếng khi liên tục đáp trả anti fan bằng những ngôn từ chợ búa, khiến cho hình ảnh của cô nàng càng ngày càng xấu đi. Không thể phủ nhận, Ciin là một người có cá tính mạnh, thế nhưng một người sáng tạo có tầm ảnh hưởng được nhiều người yêu thích lại không biết tiết chế bản thân khiến mọi người không khỏi lo lắng cho tương lai của cô nàng này.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục