Tin Tức Mới

Ảnh Clea Strange là ai? nhân vật mới trong Doctor Strange 2

Clea Strange là ai? nhân vật mới trong Doctor Strange 2


05/05/2022 0 Giải Trí

After credit của Doctor Strange 2 gây bất với sự xuất hiện của Clea. Vậy Clea Strange là ai? sức mạnh của cô nàng này khủng như thế nào và có vai trò gì Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Clea Strange là ai?

Clea là “kết tinh” từ mối tình giữa lãnh đạo Hoàng tử Orini của Mhuruuks và Umar một Faltine và em gái của Dormammu, kẻ luôn muốn xâm chiếm trái đất. Khi Strange vào Dark Dimension chiến đấu chống lại Dormammu, Clea xuất hiện và tìm cách ngăn Strange, nhưng sau đó lại hỗ trợ anh trong cuộc chiến với Dormammu. Môi tình giữa Doctor Strange và Clea cũng nảy nở từ đó.

Clea Strange la ai?

Sau khi Doctor Strange trở về Trái Đất cùng với Clea, cả 2 chung sống tại Thánh Điện. Cô nàng Clea vừa là người yêu, cũng vừa là đệ tử của Strange. Tuy nhiên, thời gian đẹp đẽ chẳng được lâu, bạn gái của Doctor Strange đã phải bỏ người yêu lại để trở về Dark Dimension. Một thời gian sau khi lên ngôi cô và Doctor Strange đã kết hôn trong Dark Dimension. Sau kết hôn, biến cố đã bất ngờ xảy ra, cả 2 vợ chồng đã phải tạm xa nhau.

Trong khi Clea phải ở lại Dark Dimension để giải quyết những vấn đề, thì anh “Trang” phải về Trái Đất để thực thi công lý của một Phù Thủy Tối Thượng. Do khoản cách về địa lý, khiến tình cảm của cả 2 dần phai nhạt, Strange bắt đầu tìm đến những cô gái nóng bỏng, thì vô tình bị Clea bắt gặp. Trái tim cô tan nát và quyết định ly hôn với anh “Trang” nhà ta. Nhưng dường như cả 2 vẫn còn tình cảm với nhau, cho đến khi Memphisto xuất hiện, buộc Strage và Clea phải xóa kí ức về nhau.

Clea Strange mạnh cỡ nào?

Vợ Doctor Strange sở hữu toàn skill khủng như: Sức mạnh siêu phàm, Cầu năng lượng, Dịch chuyển (xuyên không gian và đa vũ trụ), Khả năng chống thương tích, Điều khiển tâm trí, Tạo ra ảo ảnh, Ngọn lửa Regency…Thậm chí sức mạnh phép thuật của cô nàng Clea có thể sánh ngang với Dr. Strange.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Clea Strange là ai? nhân vật bí trong Doctor Strange 2, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục