Tin Tức Mới

Ảnh Clip team building bơm bóng trong tư thế nhạy cảm gây sốc cộng đồng mạng

Clip team building bơm bóng trong tư thế nhạy cảm gây sốc cộng đồng mạng


30/08/2022 0 Tin Tức

Trong khi mọi người chưa hết tối cổ vì drama lòng xào dưa 30k và tiểu tam thích ăn dưa và hàu, thì mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục dậy sóng clip team building bơm bóng trong tư thế nhạy cảm gây sốc cộng đồng mạng. Nếu anh chị em nào tối cổ chưa biết về drama này có thể xem tóm tắt dưới đây.

Clip team building bơm bóng bằng tư thế nhạy cảm

Clip team building bơm bóng bằng tư thế nhạy cảm

Cụ thể, cách đây không lâu trên mạng xã hội bất ngờ trở nên xôn xao vì clip quay lại cảnh team building cặp nam nữ bơm bóng bay với tư thế đưa đẩy nhạy cảm. Theo nội dung đoạn clip, thì cặp đôi này đang tham gia một trò chơi bơm bóng, thay vì bơm như bình thường thì ban tổ chức bắt người chơi phải bơm bằng tư thế vô cùng phản cảm.. Phía bên dưới là sự cổ vũ của đông đảo mọi người.

Clip team building bơm bóng bằng tư thế nhạy cảm

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có không ít bình luận chỉ trích hành động phản cảm của đôi nam nữ, cũng như việc tổ chức trò chơi có phần quá lố của ban tổ chức.

Trò chơi team building 18+ nhạy cảm

Có lẽ từ sau vụ team building cửa lò, nên những clip trò chơi nhạy cảm được mọi người đặc biệt quan tâm. Việc các công ty tổ chức team build và sắp xếp các trò chơi, để tăng tính gắn kết giữa các thành viên trong team, là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, chúng ngày càng bị biến tướng và 18+ hóa, khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Clip team building bơm bóng trong tư thế nhạy cảm gây sốc cộng đồng mạng, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục