Tin Tức Mới

Ảnh Clip team building Quảng Ninh lộ hàng được quay từ hơn 2 năm trước?

Clip team building Quảng Ninh lộ hàng được quay từ hơn 2 năm trước?


14/09/2022 0 Tin Tức

Mấy ngày gần đây trên mạng xã hội đang xôn xao về một đoạn clip có độ dài 9 giây, quay lại cảnh một nhóm du khách đang chơi team building trên bãi biển Quảng Ninh. Điều đáng nói là, trong video có nhiều du khách nữ thả rông lộ hàng vòng 1 trên bãi tắm trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh.

Clip team building Quảng Ninh lộ hàng

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã ngay lập tức được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của nhiều người. Trong đó có không ít bình luận chỉ trích hành động của nhóm người này, vì không chịu rút kinh nghiệm từ vụ Team building Cửa Lò nữ du khách cởi áo ngực khi chơi trò chơi. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, nhiều người không khỏi ngã ngữa vì thực chất đoạn clip này đã được quay từ hơn 2 năm trước.

Clip team building Quảng Ninh được quay từ hơn 2 năm trước?

Nhiều người đã chỉ ra điểm bất ngờ trong đoạn video nói trên. Cụ thể, trong đoạn clip có thể thấy phông chữ tại nơi nhóm du khách thực hiện trò chơi có ghi: Du lịch biển hè, Tem Budding…Một tấm phông chữ khác lại có chữ “Du lịch biển hè”, “Tem Budding”, “Hệ thống thời Cherry” và trên tấm phông này ghi ngày tổ chức là 25 và 26 tháng 7 năm 2020.

Clip team building Quảng Ninh được quay từ hơn 2 năm trước?

Có thể, ai đó đã cố tình đăng lại video team building Quảng Ninh được quay từ rất lâu nhằm mục đích câu view, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, việc tổ chức các trò chơi có phần phản cảm như trong clip trên đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc, khi team building ngày càng bị biến tướng.

Những thông tin và hình ảnh trên được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng để lại ý kiến đóng góp ở phần bình luận dưới bài viết. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục