Tin Tức Mới

Ảnh Cô dâu 8 tuổi phần 2 chuẩn bị lên sóng

Cô dâu 8 tuổi phần 2 chuẩn bị lên sóng


01/04/2022 0 Giải Trí

Mới đây nhà sản xuất Phim Cô dâu 8 tuổi phần 2 đã chính thức tung ra teaser trailer và công bố thời gian lên sóng của bộ phim này là vào tháng 6 năm 2022.

Cô dâu 8 tuổi phần 2

Cụ thể, theo như The Indian Express, thì mới đây nhà sản xuất của bộ phim dài nhất Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” đã công bố bố teaser trailer cho phần 2 của bộ phim cùng với lời giới thiệu:

“Nạn tảo hôn vẫn còn tồn tại trong xã hội ngày nay. Một Anandi mới, một cô dâu mới sẽ xóa bỏ điều này”.

Được biết phần 2 Cô dâu 8 tuổi đã được khởi quay vào tuần trước tại Rajasthan, Ấn Độ và sẽ tiếp tục được ghi hình ở phim trường tại Mumbai. Và cặp diễn viên nhí Vansh Sayani (Baal Veer) và Shreya Patel (Aapki Nazron Ne Samjha) sẽ đóng vai nam chính, nữ chính lúc nhỏ.

Co dau 8 tuoi phan 2

Cùng với đó, dàn diễn viên cũ của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 sẽ được thay đổi, tuy nhiên với ekip sản xuất cũ thì hứa hẹn sản phẩm sẽ không có quá nhiều sự thay đổi trong khâu diễn xuất, âm nhạc, đặc trưng so với phần 1.

Phim Cô dâu 8 tuổi bao nhiêu năm để chiếu hết

Cô dâu 8 tuổi phần 1 có độ dài 2.248 tập và phải mất 8 năm để chiếu hết, đây được xem là bộ phim truyền hình dài nhất của Ấn Độ ở thời điểm hiện tại. Không biết phần 2 có độ dài bao nhiêu tập, tuy nhiên với ekip cũ thì hứa hẹn sẽ chẳng thua kém gì so với phần 1.

Được biết, phim Cô dâu 8 tuổi (Balika Vadhu) lên sóng lần đầu tiên vào năm 2008, với nội dung xoay quanh nạn tỏa hôn ở Ấn Độ. Phim kể về hành trình của Anandi, một cô gái lấy chồng khi còn nhỏ và phải trải qua cuộc sống đầy khó khăn. Phim cũng khắc họa các các mối quan hệ trong gia đình điển hình của Ấn Độ, để làm rõ vấn nạn tảo hôn.

Tại Việt Nam, bộ phim được chiếu trên các kênh truyền hình vào tháng 11/2014 và ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng, thậm chí còn đem ra làm meme bởi sự quanh quẩn, lê thê, dài dòng, đậm chất phim Ấn Độ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cô dâu 8 tuổi phần 2 chuẩn bị lên sóng, được Yeuphaidep tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục