Tin Tức Mới

Ảnh Cuộc sống làm mẹ đơn thân Hoà Minzy

Cuộc sống làm mẹ đơn thân Hoà Minzy


18/07/2022 0 Tin Tức

Cuộc sống làm mẹ đơn thân Hoà Minzy chính là nội dung hot nhất ngày hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu với mọi người trong bài viết dưới đây.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân Hoà Minzy

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã bất ngờ chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân. Theo đó, chứng kiến những cặp đôi gặp những chuyện không vui trong tình yêu, thì Hòa Minzy đã trải nổi lòng của mình như sau:

Các bạn sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác mình sinh đứa con ra, ôm ấp, cho con từng giọt sữa của mình. Một tuổi, hai tuổi, ba tuổi nó vẫn còn muốn bên mình nhưng đến một độ tuổi nào đó thì con muốn có cuộc sống riêng của con”.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân Hoà Minzy hình 1

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng bất ngờ so sánh về thời điểm hiện tại với khoảng thời gian mặn nồng cùng doanh nhân Minh Hải trước đây:

“Năm ngoái mình ngồi tại đây trên cương vị một người hạnh phúc nhưng đến nay, mình đã trở thành một người mẹ đơn thân, tức là mình không còn một tình yêu trọn vẹn nữa. Bố mẹ mình chấp nhận chỉ mình vui thôi còn trong tấm lòng của bố mẹ mình, lúc nào cũng đau khổ cả”.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân Hoà Minzy hình 2

Có thể thấy, Hòa Minzy đã vui vẻ trở lại, sau loạt ồn ào tình cảm với Minh Hải. Có lẽ chính bé Bo là động lực giúp cho cô vượt qua khó khăn, và trở nên mạnh mẽ hơn để có thể làm chỗ dựa cho con nhỏ.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Cuộc sống làm mẹ đơn thân Hoà Minzy, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục