Tin Tức Mới

Ảnh Đám cưới Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển được tổ chức khi nào?

Đám cưới Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển được tổ chức khi nào?


05/10/2022 0 Tin Tức

Đám cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển được tổ chức khi nào? chính là nội dung hot nhất hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu với mọi người trong bài viết hôm nay.

Đám cưới Đỗ Mỹ Linh tổ chức khi nào?

Mới đây trên mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về đám cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển. Theo đó, thông tin về ngày cưới của cặp đôi này cũng đã được tiết lộ. Dự kiến, Đỗ Mỹ Linh sẽ lên xe hoa vào ngày 23/10/2022, tức ngày theo chồng bỏ cuộc chơi của người đẹp này không còn xa, chỉ hơn nửa tháng nữa mà thôi.

Dam cuoi Do My Linh to chuc khi nao?

Được biết, cả hai đã hoàn tất mọi khâu chuẩn bị cho hôn lễ. Tuy nhiên, tất cả thông tin đám cưới Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển được tổ chức khi nào? điều là những thông tin rò rỉ. Cả Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang (con trai bầu Hiển) vẫn chưa phản hồi về thông tin này.

Ngay sau khi ngày cưới của Mỹ Linh xuất hiện trên mạng xã hội, đã thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi tò mò về độ hoành tráng của đám cưới Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh, khi chồng sắp cưới của cô nàng sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Trước đó, cặp đôi này cũng từng gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện thân mật trong một số sự kiến, hay các chuyến đi du lịch. Đến ngày 7/7, nam doanh nhân cầu hôn nàng Hoa hậu tại một resort sang trọng ở Đà Nẵng.

Chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là ai?

Chồng tương lai của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, từng tốt nghiệp cao học ngành tài chính tại Anh, và là con trai của bầu Hiển. Anh hiện đang giữ chức Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội, là chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, anh còn đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi. Mặc dù khá trẻ, nhưng doanh nhân này đã sở hữu hơn 73 triệu cổ phiếu SHB.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Đám cưới hoa hậu Mỹ Linh và con trai bầu Hiển được tổ chức khi nào?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục