Tin Tức Mới

Ảnh Danh sách diễn viên Hàn Quốc từng dính scandal

Danh sách diễn viên Hàn Quốc từng dính scandal


16/10/2022 0 Tin Tức

Dưới đây là danh sách những diễn viên Hàn Quốc từng dính scandal gây rúng động giới giải trí xứ sở Kim Chi. Trong đó, có cả những cái tên nổi tiếng như: Seo Ye Ji, Kim Seon Ho…

Diễn viên Hàn Quốc từng dính scandal

Nữ diễn viên Seo Ye Ji

Sau khi trở nên nổi tiếng với bộ phim Điên Thì Có Sao? thì Seo Ye Ji đã trở thành gương mặt sáng giá và vươn lên trở thành một ngôi sao hạng A, với mức cát xê khủng. Phong cách sang chảnh, cùng tài năng diễn xuất, nên Seo Ye Ji được không ít người yêu thích.

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, thì scandal bủa vây công nàng, mọi việc xoay quanh bạn trai cũ của Seo Ye Ji đã phá hủy sự nghiệp của cô. Nam diễn viên Kim Jung Hun bị tố tỏ thái độ khó chịu, không chịu hợp tác, làm mặt lạnh với Seo Hyun (SNSD).

Danh sách diễn viên Hàn Quốc từng dính scandal hình 1

Nguyên nhân là Seo Ye Ji đã kiểm soát bạn trai, muốn anh tránh xa đồng nghiệp nữ, yêu cầu sửa kịch bản. Không những thế, cô còn bị tố giả mạo học vấn ở Tây Ban Nha, thái độ hách dịch với nhân viên trong quá khứ.

Scandal thao túng bạn trai của Seo Ye Ji, khiến cô phải dừng hoạt động. Khi trở lại thì cô nàng cũng không còn được yêu thích như trước.

Kim Seon Ho

Nam diễn viên Kim Seon Ho trở thành nam thần của showbiz Hàn Quốc, nhờ 2 bộ phim Start Up và Hometown Cha Cha Cha. Với gương mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng mà anh chàng đã thu hút được một lượng fan lớn. Tuy nhiên, cuối năm 2021 Kim Seon Ho dính phải scandal ép cô phá thai, bỏ rơi khi nổi tiếng.

Danh sách diễn viên Hàn Quốc từng dính scandal hình 2

Từ một diễn viên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích, nam diễn viên bị dân mạng chỉ trích và quay lưng. Mặc dù, sau đó bạn bè đã lên tiếng giúp Kim Seon Ho thanh minh, khẳng định cả hai đều đồng ý việc phá thai, và nam diễn viên đối xử tốt với bạn gái cũ dù đã chia tay.

Thế nhưng, anh chàng vẫn tạm dừng hoạt động. Sau đó một năm, Kim Seon Ho quay lại diễn xuất ở lĩnh vực kịch và nhận được sự khen ngợi của khán giả.

Park Hye Soo

Danh sách diễn viên Hàn Quốc từng dính scandal hình 3

Nữ diễn viên Park Hye Soo bị tốt bắt nạt học đường, dù đã phủ nhận tất cả nhưng sự nghiệp của cô cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Khán giả, quay lưng khiến những dự án phim mới của  Park Hye Soo không được thành công như mong đợi.

Kim Min Gwi

Kim Min Gwi nổi lên nhờ vai phụ trong bộ phim Nevertheless, và kỳ vọng rất lớn trong tương lại. Tuy nhiên, trong lúc sự nghiệp có thăng hoa, thì nam diễn viên lại dính drama lăng nhăng và trốn cách ly Covid-19.

Danh sách diễn viên Hàn Quốc từng dính scandal hình 4

Điều này khiến cho sự nghiệp diễn xuất của anh chàng tụt dốc không phanh, khi bị khán giả quay lưng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Danh sách diễn viên Hàn Quốc từng dính scandal được Yêu Phái Đẹp tổng hợp từ internet.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục