Tin Tức Mới

Ảnh Đạt Villa chia tay bạn gái người Indonesia sau nửa năm hẹn hò

Đạt Villa chia tay bạn gái người Indonesia sau nửa năm hẹn hò


23/06/2022 0 Tin Tức

Mới đây thông tin Đạt Villa chia tay bạn gái người Indonesia sau nửa năm hẹn hò đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Mới tình đẹp xuyên biên giới đã có một cái kết khá buồn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đạt Villa chia tay bạn gái

Ngay sau khi xuất hiện thông tin Đạt Villa và người yêu Vidhia đã chia tay, thì cộng đồng Tiktok đặc biệt là những người theo dõi anh chàng này đã không khỏi bất ngờ và tỏ ra tiết nuối cho mối tình đẹp như trong truyện cổ tích của cặp đôi yêu xa từng vượt 5.000km để đến bên nhau.

Dat Villa chia tay ban gai

Được biết, nguyên nhân khiến mối quan hệ đỗ vỡ là do cả 2 gặp vấn đề về tôn giáo, và không thể tìm được tiếng nói chung. Thêm vào đó, khoảng cách địa lý xa xôi cũng là nguyên nhân khiến cho cuộc tình này rơi vào bé tắc. Theo thông tin thì Vidhia là người chủ động nói lời chia tay trước.

Đạt Villa và Vidhia có phải chiêu trò câu view?

Đạt Villa và bạn gái người Indonesia tên Vidhia đã quen biết nhau từ tháng 8/2021 qua một lần livestream chung. Ngay lần chạm mắt ấy tiktoker này đã bị cảm nắng bởi cô nàng xinh đẹp dễ tương này, để rồi sau buổi livestream, Đạt Villa chủ động nhắn tin làm quen. Đến ngày 29/12/2021, Đạt Villa chính thức tỏ tình Vidhia. Mối tình đẹp như trong truyện đã khiến không ít người phải ghen tị vì quá ngọt ngào.

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng đây thực chất chỉ là chiêu trò hợp tác câu view của cả 2 mà thôi. Thậm chí, họ còn chỉ ra rằng, trong những hình ảnh chụp chung, cả 2 chỉ dừng lại ở mức tạo dáng để giống cặp đôi hạnh phúc.

dat villa chia tay ban gai nguoi indonesia sau nua nam hen ho hinh 2

Việc các idol trên mạng xã hội hợp tác để tăng view, follow là chuyện không còn quá xa lạ. Thêm vào đó việc Vidhia chia tay giữa lúc Đạt Villa dính drama 400 triệu, khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về mối quan hệ thực sự của cặp đôi này là gì?.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Đạt Villa chia tay bạn gái người Indonesia sau nửa năm hẹn hò, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục