Tin Tức Mới

Ảnh Đạt Villa và drama 400 triệu tiền donate

Đạt Villa và drama 400 triệu tiền donate


13/06/2022 0 Tin Tức

Mới đây cộng đồng mạng xã hội Facebook, Tiktok Việt Nam đang xôn xao về drama 400 triệu tiền donate của Tiktoker Đạt Villa, một cái tên khá nổi tiếng với hơn 7 triệu người theo dõi trên Tik Tok.

Đạt Villa được donate 400 triệu

Cụ thể, mới đây cộng đồng mạng Việt Nam trên Tiktok đang đổ dồn sự quan tâm về drama của Đạt Villa, khi xuất hiện thông tin anh chàng này được một nữ sinh 2007, là người Việt Nam hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc donate hơn 400 triệu VNĐ, số tiền này được cô bé lấy từ tài khoản tín dụng của cha dượng, và hiện không có khả năng chi trả. Có thể bạn chưa biết, tiền từ tài khoản thẻ tín dụng và dùng trước trả sau, nếu không trả đúng thời hạn thì lãi suất cực kỳ cao.

Dat Villa duoc donate 400 trieu

Sau khi câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội, thì mẹ ruột của nữ sinh này đã lên tiếng về câu chuyện này. Trong buổi livestream cô cho biết, bố dượng của cô bé không phải chủ tịch hay giám đốc giàu như những gì cô bé nói trên mạng. Và hiện gia đình không có tiền để trả cho ngân hàng.

>> Xem thêm: Sốc: Đạt Villa đã có con gái 7 tuổi với vợ cũ

Drama Đạt Villa 400 triệu

Bị nhắc tên trong vụ việc lần này, Đạt Villa đã trở thành tâm điểm chú ý, đã có không ít bình luận đề nghị Tiktoker này trả lại tiền đã nhận. Bên phía Đạt Villa cũng đã lên tiếng rằng mình không xúi giục và càng không thể kiểm soát việc nữ sinh kia lấy tiền từ gia đình. Và cũng hưa từng kêu gọi, khuyến khích bất kì ai kiếm tiền để tặng quà cho mình cả.

Việc các fan nhí lấy tiền gia đình để donate cho idol của mình trên mạng xã hội là chuyện không phải hiếm. Thế nhưng, vụ việc lần này khiến nhiều cha mẹ phải nhắc nhở con cái về chuyện quá thần tượng, cuồng một ai đó trên mạng xã hội một cách mù quán, như trường hợp của cô bé trong câu chuyện nói trên.

>> Bài viết cùng chủ đề: Drama Đạt Villa từ chối hát Quốc ca khi livestream.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Đạt Villa và drama 400 triệu tiền donate, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục