Tin Tức Mới

Ảnh Điểm danh những MV Sơn Tùng M-TP bị gỡ khỏi Youtube

Điểm danh những MV Sơn Tùng M-TP bị gỡ khỏi Youtube


01/05/2022 0 Giải Trí

Cùng Yêu Phái Đẹp điểm danh những MV Sơn Tùng M-TP bị gỡ khỏi Youtube. Lý do vì sao những video này lại biến mất khỏi nền tảng mạng xã hội video này nhé!

Những MV Sơn Tùng M-TP bị gỡ khỏi Youtube

MV There is no one at all

MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP bị yêu cầu gỡ khỏi YouTube đó chính là There is no one at all. Hiện tại MV này đã không còn xuất hiện trên YouTube Việt Nam, và cũng được giới hạn độ tuổi người xem ở các quốc gia khác.

MV There is no one at all

Nếu muốn xem There is no one at all bạn bắt buộc phải đổi IP qua nước khác, tuy nhiên điều này khá rờm rà, thế nên hiện tại lượt view của video này vẫn còn khá ít ỏi chỉ gần 10tr view mà thôi.

Chúng ta của hiện tại

MV Chúng ta của hiện tại chính thức bị gỡ khỏi YouTube trong năm 2021, do khiếu nại bản quyền từ GC nhà sản xuất âm nhạc của Vương quốc Anh. Trên kênh YouTube, GC phản hồi việc Chúng ta của hiện tại có beat giống với sản phẩm của họ, thậm chí phía Sơn Tùng M-TP thừa nhận có tham khảo beat của GC.

Chung ta cua hien tai

Đến ngày 23/2/2021 thì MV đã đã chính thức quay trở lại trên kênh YouTube, Drama giữa Sơn Tùng M-TP và GC chính thức khép lại, dường như 2 bên đã tìm ra phương án giải quyết tốn nhất trong việc mua bán, trao đổi beat nhạc.

Em của ngày hôm qua

Em cua ngay hom qua

MV ra mắt năm 2014 của Sơn Tùng M-TP là Em của ngày hôm qua từng bị cho là giống với Every Night của nhóm EXID. Sự việc ồn ào bản quyền khiến Em của ngày hôm qua đã bị gỡ bỏ khỏi YouTube.

Chắc ai đó sẽ về

Chac ai do se ve

MV Chắc ai đó sẽ về, ca khúc trong phim “Chàng trai năm ấy” cũng từng dính drama đạo nhai vì khá giống với Because I miss you của Jung Yong Hwa. Sau thời gian bị gỡ khỏi YouTube đã trở lại vì được xác nhận chỉ giống với vòng hòa âm của “Because I miss you”.

Không phải dạng vừa đâu

Khong phai dang vua dau

MV Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP từng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, MV lại vấp phải chỉ trích khi mang hình ảnh những hình ảnh những tiền bối, nghệ sĩ đi trước. Sau đó MV Không phải dạng vừa đâu đã biến mất khỏi YouTube.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết trên được Yêu Phái Đẹp tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục