Tin Tức Mới

Ảnh Diễn viên Hồng Đăng là ai? Quê quán, sự nghiệp diễn xuất

Diễn viên Hồng Đăng là ai? Quê quán, sự nghiệp diễn xuất


19/08/2022 0 Tin Tức

Tiểu sử của diễn viên Hồng Đăng, sự nghiệp diễn xuất top những bộ phim hay nhất mà Hồng Đăng từng đóng trước khi dính scandal khi đi du lịch ở Tây Ban Nha.

Diễn viên Hồng Đăng là ai?

Hồng Đăng tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng sinh năm 1984 tại Hà Nội, quê quán gốc Yên Bái. Nam diễn viên 8x từng theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên Truyền hình Việt Nam. Anh hiện đang là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, Hồng Đăng tham gia một số bộ phim như: Lời thề cỏ non (2004), Tiếng cồng định mệnh (2005), Nhật ký Vàng Anh (2006)…Nhưng không ghi lại dấu ấn trong lòng người xem.

Diễn viên Hồng Đăng là ai?

Mãi đến khi tham gia bộ phim “Cầu vồng tình yêu”, thì tên tuổi của Hồng Đăng mới được mọi người biết đến. Với khả năng diễn xuất ngày một tiến bộ, vai Khánh đã giúp Hồng Đăng nhận giải “Cánh diều vàng” ở hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc – Phim truyền hình” năm 2016.

Những bô phim hay nhất của Hồng Đăng

Trước khi dính tới scandal khi đi du lịch ở Tây Ban Nha, thì Hồng Đăng từng là một trong những diễn viên nổi tiếng, sự nghiệp đang lên như diều gặp gió. Anh đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng người xem thông qua các vai diễn trong nhiều bộ phim được đánh giá là đáng xem nhất hiện nay.

Những bộ phim hay nhất mà Hồng Đăng từng tham gia có thể kể đến như: Người phán xử, Cả một đời ân oán, Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về.

  • Lê Thành trong “Người phán xử”
  • Vai Phong trong phim “Cả một đời ân oán”
  • Vai Kiên trong phim “Hướng dương ngược nắng”.
  • Vai Đức trong Thương ngày nắng về.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Diễn viên Hồng Đăng là ai? Quê quán, sự nghiệp diễn xuất, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục