Tin Tức Mới

Ảnh DJ SODA bị đuổi khỏi máy bay vì trang phục nhạy cảm

DJ SODA bị đuổi khỏi máy bay vì trang phục nhạy cảm


28/04/2022 0 Thời Trang

DJ SODA mới đây đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội trên khắp thế giới, khi cô nàng bị đuổi khỏi máy bay vì trang phục có phần nhạy cảm của mình.

DJ SODA bị đuổi khỏi máy bay

Cụ thể, mới đây vào ngày 26/4/2022 cô nàng DJ SODA đã có chia sẻ trên trang cá nhân Twitter của mình về việc cô bị buộc phải rời khỏi máy bay vào hôm 26/4. Bài đăng với nội dung được dịch ra như sau:

“Tôi đã chuẩn bị bay đến Los Angeles sau buổi biểu diễn ở New York ngày hôm qua, nhưng tôi bất ngờ bị đuổi ngay trước khi khởi hành. Một tiếp viên nam đến và bảo tôi ra khỏi máy bay, mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Anh ta nói rằng quần của tôi “gây khó chịu” và nói Tôi đi chuyến bay khác. Tôi phải cởi quần trước cửa ra vào.”.

DJ SODA bi duoi khoi may bay

Sự cố này khiến chuyến bay bị trì hoãn một tiếng đồng hồ, và cuối cùng Soda cũng được cho lên máy bay. Cô nàng đã lộn mặt trong của quần ra ngoài để nhằm dấu đi dòng chữ nhạy cảm.

Nguyen nhan DJ SODA bi duoi khoi may bay

“Tôi đã rất đau đớn và run sợ trong 6 giờ tiếp theo trên chuyến bay tới Los Angeles. Trong 8 năm lưu diễn, tôi chưa từng bị đối xử bất công, đặc biệt tại đất nước nổi tiếng về quyền tự do ngôn luận và cá nhân”.

Nguyên nhân DJ SODA bị đuổi khỏi máy bay

Được biết, nguyên nhân khiến DJ SODA bị đuổi khỏi máy bay là vì dòng chữ F**K YOU in trên chiếc quần mà cô đang mặc. Hãng bay American Airlines, là một công ty tư nhân và có những quy tắc riêng dành cho khách hàng. Nếu như khách hàng vi phạm, nhân sự trên chuyến bay sẽ nhắc nhở khách hàng, nếu không nhận được sự hợp tác, họ sẽ có cách xử lý cứng rắn hơn như trong trường hợp của SODA.

Sau khi những bài viết của DJ SODA được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hiện tại, đã có hàng chục ngàn lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận an ủi SODA sau sự việc trên. Bên cạnh đó, cũng có không ít người nhắc cô nàng nên lựa chọn thời trang phù hợp khi đến những nơi công cộng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết trên được Yêu Phái Đẹp tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng để lại bình luận phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục