Tin Tức Mới

Ảnh Đội hình Cuồng Long mùa 7 DTCL build đội hình mạnh nhất theo meta

Đội hình Cuồng Long mùa 7 DTCL build đội hình mạnh nhất theo meta


10/06/2022 0 DTCL Mùa 7

Hướng dẫn cách chơi đội hình Cuồng Long mùa 7 DTCL, cách build trang bị chuẩn, sắp xếp đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mới cùng với các vị tướng LMHT như Swain, Shyvana…

Đội hình Cuồng Long mùa 7

Cuồng Long hiện đang là một trong những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý. Nhờ lượng sát thương khủng đến từ Swain, Xayah, Shyvana.

Hiệu ứng Cuồng Long trong DTCL mùa 7

Tướng Cuồng Long chuyển Mana thành dạng nộ, mỗi đòn đánh cho 15 nộ. Sau khi sử dụng một Kỹ năng, sẽ trở nên cuồng nộ trong 4 giây và + 25% Tốc độ Đánh, nhưng không thể tăng nộ.

 • (3) 50% tốc độ đánh, 30% hút máu toàn phần
 • (6) 150% tốc độ đánh, 30% hút máu toàn phần
 • (9) 250% tốc độ đánh, 30% hút máu toàn phần.

Trong đội hình này thì Swain và Shyvana là sát thương chính vì thế cần tìm hiểu qua kỹ năng cũng như cách lên đồ Swain DTCL mùa 7, lên đồ Shyvana như thế nào mới chuẩn nhất cho đội hình cuồng long.

Swain DTCL mùa 7

Swain DTCL mùa 7

Kỹ năng: Swain biến thành Dạng Rồng, thay thế các đòn tấn công của mình bằng chưởng quả cầu lửa gây sát thương phép và thay thế năng lực của mình bằng nộ. Khi chưởng ra quả cầu lửa lớn hơn Swain gây thêm 100% sát thương và phát nổ ở khu vực xung quanh mục tiêu.

 • Sát thương : 70/110/165.

Shyvana DTCL mùa 7

Shyvana DTCL mùa 7

Shyvana biến thành Dạng Rồng trong thời gian còn lại của trận đấu, và sử dụng Hơi Thở Lửa. Lướt vào khu vực đông kẻ địch gây sát thương phép và làm chúng choáng váng trong 1,5 giây. Hơi Thở Lửa: Shyvana thở ra lửa theo hình nón, gây sát thương phép theo % Máu tối đa của kẻ địch.

 • Sát thương: 250/400/2000
 • Phần trăm sát thương: 30% / 40% / 200%.

>> Xem thêm: Cách lên đồ Shyvana mùa 7

Build đội hình Cuồng Long mùa 7

Những tướng cần có để build đội hình Cuồng Long gồm: Hecarim, Kayn, Senna, Sett, Shen, Shyvana, Swain, Xayah.

Đội hình Cuồng Long DTCL 7

Đội hình Cuồng Long DTCL mùa 7

 • 9 Cuồng Long
 • 1 Rồng Thần
 • 3 Chiến Binh Rồng
 • 2 Chiến Binh
 • 2 Hóa Hình.

Lưu ý: Cần ưu tiên ghép đồ cho Swain, vì đây sẽ là vị tướng cân team, giữ máu chờ Shyvana xuất hiện, bởi lẽ Rồng Thần 10 vàng này không dễ ra như các Long Thần khác.

Cách sắp xếp đội hình Cuồng Long trên bàn cờ

Cách sắp xếp đội hình Cuồng Long trên bàn cờ

Mẹo chơi Cuồng Long

Vì đội hình đầu trận của Cuồng Long khá yếu nếu không được 2 sao từ sớm. Vì thế nên bắt đầu trận bằng một đội hình giữ máu gồm Sett, Taric, Ashe, Gnar, Swain. Không nên quá tập trung vào việc lên 3 sao cho các tướng một tiền mà bỏ qua việc tích tiền lên cấp để tìm Shyvana.

Vậy là đã hoàn thành xong bài hướng dẫn chơi đội hình Cuồng Long mùa 7 DTCL build đội hình mạnh theo meta TFT. Chúc các bạn leo rank thành công với con bài này nhé!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục