Tin Tức Mới

Ảnh Đội hình Đồ Long mùa 7 DTCL build đội hình mạnh theo meta TFT

Đội hình Đồ Long mùa 7 DTCL build đội hình mạnh theo meta TFT


10/06/2022 0 DTCL Mùa 7

Hướng dẫn cách chơi đội hình Đồ Long mùa 7 DTCL, cách build trang bị, sắp xếp đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 7 cùng với các vị tướng LMHT như Olaf, Diana, Sylas…

Đội hình Đồ Long mùa 7

Đây là một trong những đội hình DTCL mùa 7 dễ chơi nhưng cực kỳ mạnh. Với các vị tướng rẻ dễ kiếm như: Barum, Lillia, Shen, Diana, Olaf, Sylas, Ornn, Pyke. Trong đó Olaf chính là ưu tiên lên đồ, 3 sao để gánh team giai đoạn cuối trận. Điểm đặc biệt của đội hình này hoàn toàn không có rồng thần trên sân đấu.

Hiệu ứng Đồ Long trong DTCL mùa 7

Nếu bạn không có Rồng trong đội hình, các tướng Long giáp sẽ gây thêm sát thương phép và giảm 25% sát thương từ những kẻ địch có trên 2200 Máu.

  • (2) 25% sát thương phép
  • (4) 50% sát thương phép
  • (6) 80% sát thương phép.

Kỹ năng Olaf DTCL mùa 7

Kỹ năng Olaf DTCL mùa 7

Olaf tấn công mục tiêu, gây 200% sát thương vật lý và tăng tốc độ đánh trong 6 giây. Nếu vị tướng này dưới 50% Máu, Tốc độ Đánh sẽ tăng gấp đôi. Ngoài ra vị tướng này sẽ nhận vĩnh viễn 5 sát thương vật lý bất cứ khi nào anh bị kết liễu. Kích hoạt:

  • Tốc độ đánh cộng thêm: 40% / 50% / 60%.

>> Xem thêm: Lên đồ Olaf DTCL mùa 7

Build đội hình Đồ Long mùa 7

Đội hình Đồ Long DTCL mùa 7

Build đội hình Đồ Long mùa 7

  • 4 Đồ long
  • 4 Đấu sĩ
  • 3 Pháp sư
  • 2 Chiến binh.

Lưu ý có thể thay thế Zoe bằng Pyke để kích hoạt hệ sát thủ cũng rất mạnh trong phiên bản đấu trường chân lý hiện tại. Ngoài ra Olaf và Diana vẫn là 2 vị tướng cần ưu tiên ghép trang bị trước, nếu dư mới tới Ornn hay Sylas.

Cách sắp xếp đội hình Đồ Long trên bàn cờ

Cach sap xep doi hinh Do Long tren ban co

Lưu ý cách vị trí có thể thay đổi, tùy thuộc vào team địch mà bạn gặp. Về cuối trận cần quan sát để đổi vị trí tướng tránh trường hợp bị bắt bài. Chỉ một thay đổi nhỏ cũng giúp kết quả trận đấu khác đi rất nhiều đấy.

Mẹo chơi Đồ Long

Olaf chính là quân bài mạnh nhất của đội hình này, cần ưu tiên lên 3 sao cũng như ghép trang bị chuẩn cho vị tướng này. Tiếp đến là Diana với khả năng nhảy ra tuyến sau, và gây một lượng sát thương cực lớn, đây cũng là vị tướng này cũng cần trang bị cũng như lên cấp.

Giai đoạn đầu game có thể kẹp thêm Sát thủ, Lôi Long để giữ máu, đánh chậm chờ lên cấp và hoàn thiện đội hình. Tới cấp 7, mới bắt đầu sử dụng tiền thừa tìm kiếm Olaf 3 sao. Tránh trường hợp dùng hết tiền mà không Olaf thì sẽ rất toang.

Vậy là đã hoàn thành xong bài hướng dẫn chơi đội hình Đồ Long mùa 7 DTCL build đội hình mạnh theo meta TFT. Chúc các bạn leo rank thành công với con bài này nhé!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục