Tin Tức Mới

Ảnh Đội hình hộ pháp DTCL mùa 7

Đội hình hộ pháp DTCL mùa 7


21/06/2022 0 DTCL Mùa 7

Đội hình hộ pháp DTCL mùa 7, kết hợp cùng Ezreal đang là một trong những con bài leo rank rất hot trong phiên bản cập nhật đấu trường chân lý mùa 7. Với tỉ lệ vào top 4 cực cao, nhưng lại rất dễ chơi.

Đội hình hộ pháp DTCL mùa 7

Với sự góp mặt của những vị tướng rẻ, tỉ lệ lên 3 sao cực cao như Ez, Karma, Leona, Taric, Ashe, Lee Sin, Shi Oh Yu. Nên đội hình này cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

Ezreal sẽ là chủ lực của bộ cờ này này với những trang bị trấn phái gồm: Bùa Xanh, Vô Cực, Găng Bảo Thạch. Tuy không phải tướng có sát thương diện rộng, thế nhưng những phát bắn của Ez 3 sao là cực kỳ thốn nếu có đủ trang bị cần thiết.

Doi hinh ho phap DTCL mua 7 hinh 1

Dàn chắn phía trước đã có Taric, Leona hộ pháp, sẽ làm nhiệm vụ thu hút sát thương để cho EZ phía sau có cơ hội được thoải mái gây sát thương.

Cách build đội hình Ezreal Hộ Pháp Ngọc Long

Đội hình này sẽ cơ bản được hoàn thiện khung sườn ở Level 6 với các tướng 3 sao: Ezreal, Karma, Leona, Taric. Cố gắng lên Ez 3 sao càng sớm càng tốt (nếu có thể). Lên Level 8 bỏ thêm Rồng Thần Ngọc Long để tăng tỉ lệ vào top 4 đấu trường chân lý mùa 7. Nếu chưa có Shi Oh Yu thì có thể bỏ Braum và Thresh vào để kích hoạt 4 hộ pháp, giúp giữ máu chờ rồng thần Ngọc Long xuất hiện.

Doi hinh ho phap DTCL mua 7 hinh 2

Lưu ý: Xếp tượng ngọc vào giữa khoảng trống giữa Lee Sin và Rồng Ngọc Long để tối ưu việc buff của hệ Ngọc Long.

Đội hình đầy đủ sẽ gồm các hệ tộc sau:

  • 6 Ngọc long
  • 3 Chiến binh rồng
  • 2 Xạ tiễn
  • 2 Hộ pháp
  • 2 Lôi long.

Lên cấp 9 có thể tìm kiếm những vị tướng gánh team mạnh như Yasuo, Zoe…để tăng phần chiến thắng.

Vậy là đã hoàn thành xong bài hướng dẫn chơi đội hình hộ pháp mùa 7 build đội hình mạnh theo meta TFT. Yêu Phái Đẹp chúc các bạn leo rank thành công với con bài dễ chơi này nhé!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục