Tin Tức Mới

Ảnh Đội hình Thượng Long mùa 7 DTCL build đội hình mạnh nhất theo meta

Đội hình Thượng Long mùa 7 DTCL build đội hình mạnh nhất theo meta


10/06/2022 0 DTCL Mùa 7

Hướng dẫn cách chơi đội hình Thượng Long mùa 7 DTCL, cách build trang bị, sắp xếp đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 7 cùng với các vị tướng LMHT như Illaoi, Varus, Aurelion Sol…

Đội hình Thượng Long mùa 7

Đây là một trong những đội hình dễ chơi trong DTCL mùa 7. Không có nhiều hệ tộc, chỉ việc mua các tướng Nidalee, Skarner, Vladimir, Nami, Illaoi, Varus, Aurelion Sol, của tộc Thượng Long là được. Roll 3 sao giáp vàng đội hình và tìm kiếm Aurelion Sol để hoàn thiện đội hình Thượng Long ở cấp 8.

Hiệu ứng Thượng Long trong DTCL mùa 7

Với mỗi lần đổi lại thứ 5 trong cửa hàng sẽ tăng tỷ lệ xuất hiện tướng Thượng long và nhận được một tinh cầu chứa phần quà bí ẩn.

Đội của bạn sẽ nhận thêm sức mạnh phép thuật theo các mốc sau:

  • (3) tăng 10 SMPT
  • (6) tăng 20 SMPT và giá trị tinh cầu tăng lên
  • (9) tăng 50 SMPT và tinh cầu có thể chứa các trang bị thành phần.

Kỹ năng Aurelion Sol DTCL mùa 7

Vì là vị tướng quan trọng nhất trong team Thượng Long nên hiểu rõ kỹ năng cũng như cách lên đồ Aurelion Sol DTCL mùa 7, là điều hết sức cần thiết.

Kỹ năng Aurelion Sol DTCL mùa 7

Aurelion Sol triệu hồi một hố đen ngay dưới một kẻ thù ngẫu nhiên. Sau 2 giây, nó gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong khu vực ảnh hưởng và gây 40 sát thương vật lý trong 5 giây. Mỗi lần sử dụng tăng diện tích tăng 50% và sát thương thêm 200.

  • Sát thương: 200/350/5000.

Build đội hình Thượng Long mùa 7

Đội hình Thượng Long DTCL mùa 7

Đội hình Thượng Long DTCL mùa 7

  • 9 Thượng long
  • 2 Đấu sĩ
  • 1 Rồng thần.

Cách sắp xếp đội hình Thượng Long trên bàn cờ

Cách sắp xếp đội hình Thượng Long trên bàn cờ

Lưu ý: cách vị trí có thể thay đổi, tùy thuộc vào team địch mà bạn gặp. Về cuối trận cần quan sát để đổi vị trí tướng tránh trường hợp bị bắt bài. Chỉ một thay đổi nhỏ cũng giúp kết quả trận đấu khác đi rất nhiều đấy.

Mẹo chơi Thượng Long

Giai đoạn đầu trận Nami là một trong những vị tướng khá mạnh, nếu lên 3 sao Nami từ sớm có thể ưu tiên lên đồ cho Nami DTCL mùa 7. Với đổi lại cửa hàng lần thứ 5, sẽ nhận được vàng, cấp 9 Thượng Long sẽ nhận được trang bị, vàng, thậm chí là cả Rồng Thần Aurelion Sol. Vì thế không cần vất vả tìm vị tướng 10 vàng này làm gì. Cứ nâng 3 sao, ghép đồ, lên cấp rồi rồng thần tự tới.

Ngoài ra, Aurelion Sol sẽ mạnh hơn nếu có ấn Pháp Sư. Hãy để ý đến lõi, sách chọn ấn có thể cho ra ấn Pháp Sư và ghép nó cho Rồng Thần Thượng Long.

Vậy là đã hoàn thành xong bài hướng dẫn chơi đội hình Thượng Long mùa 7 DTCL build đội hình mạnh theo meta TFT. Chúc các bạn leo rank thành công với con bài này nhé!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục