Tin Tức Mới

Ảnh Doodle Hang Sơn Đoòng được lên trang chủ Google tìm kiếm

Doodle Hang Sơn Đoòng được lên trang chủ Google tìm kiếm


14/04/2022 0 Tin Tức

Mới đây Doodle Hang Sơn Đoòng đã bất ngờ xuất hiện trên trang chủ tìm kiếm của Google, việc một địa điểm của Việt Nam được google vinh danh có ý nghĩa rất quan trọng đối với ngành du lịch khi nó tiếp cận đến 17 quốc gia và lãnh thổ.

Doodle Hang Sơn Đoòng

Hình ảnh Doodle Hang Sơn Đoòng trên trang chủ Google tìm kiếm là khung cảnh hố sụt khổng lồ nằm sâu bên trong hang, với ánh nắng chiếu rọi từ cửa hang làm sáng bừng lên khung cảnh hoành tráng của cảnh hang. Một mảng màu xanh trải dài bên trong hang, tượng trưng cho khu rừng nguyên sinh phát triển mạnh mẽ. Điều này khiến cho bất kì du khách nào cũng tò mò về Hang Sơn Đoòng của Việt Nam.

Doodle Hang Son Doong duoc len trang chu Google tim kiem

Nhờ xuất hiện trên doodle Sơn Đoòng, mà địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam được quảng bá đến 17 quốc gia và lãnh thổ bao gồm: Virgin Islands (lãnh thổ Hoa Kỳ), Vương quốc Anh, Romania, Thụy Điển, Hy Lạp, Singapore, Argentina, Chile, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, El Salvador, Cộng hòa Guatemala, Cộng hòa Honduras, Mexico, Cộng hòa Moldova, Thụy Điển, Thái Lan. Khi bấm vào hình vẽ doodle Sơn Đoòng, người dùng sẽ được dẫn tới trang kết quả tìm kiếm về Hang Sơn Đoòng.

Google Doodle là gì?

Google Doodle là những tranh vẽ đầy ngẫu hứng, vui nhộn được dùng để thay thế tạm thời cho biểu tượng Google trên trang chủ Google.com, nhằm chào mừng các ngày lễ, các sự kiện, thành tựu, vinh danh các nghệ sĩ nổi tiếng, nhà khoa học…Hiện đã có hơn 5000 hình tượng trưng cho trang chủ google trên khắp thế giới. Bạn hoàn toàn có thể gửi ý tưởng doodle mới cho google thông qua email [email protected] Bên nhóm nhân viên Google sẽ xem xét coi nó có thích hợp trở thành doodle tiếp theo hay không.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục