Tin Tức Mới

Ảnh Drama Đạt Villa từ chối hát Quốc ca trên livestream

Drama Đạt Villa từ chối hát Quốc ca trên livestream


03/08/2022 0 Tin Tức

Drama Đạt Villa từ chối hát Quốc ca trên livestream chính là nội dung hot nhất ngày hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu với mọi người trong bài viết dưới đây.

Tiktoker Đạt Villa từ chối hát Quốc ca?

Mới đây, vào tối ngày 30/7 trên mạng xã hội Tiktok bất ngờ trở nên xôn xao vì trận đấu PK giữa 2 nam TikToker nổi tiếng là Đạt Villa và Thằng Úc Việt. “PK” là trên Tiktok là một dạng thi đấu xem ai là người được nhiều like hơn. Và người thắng sẽ có quyền yêu cầu đối phương thực hiện một thử thách bất kì.

Thằng Úc Việt pk Đạt Villa

Sau khi trải qua 3 hiệp đấu thì Tiktoker Thằng Úc Việt đã giành chiến thắng và được quyền bắt buộc Đạt Villa phải thực hiện theo. Điều đáng chú ý là Tiktoker Thằng Úc Việt yêu cầu Đạt Villa phải hát dõng dạc bài Quốc ca Việt Nam trước sự chứng kiến của những người đang xem livestream. Trong lúc mọi người đang trông đợi màn trả kèo của Đạt Villa, thì nam tiktoker này liên tục phớt lờ, đánh trống lãng để né tránh yêu cầu. Sau đó Đạt Villa đưa ra lý do không muốn hát Quốc ca vì sợ sẽ bị sập livetream.

Tuy nhiên, TikToker Thằng Úc Việt liền đưa ra dẫn chứng rằng mình đã hát Quốc ca Việt Nam rất nhiều lần nhưng chưa bao giờ bị sập live. Thậm chí, anh chàng Tiktoker người nước ngoài còn dõng dạc hát theo lời bài hát Quốc ca Việt Nam kèm động tác tay chấp trước ngực để tỏ lòng thành kính trước sự hùng hồn của ca khúc này. Không hiểu vì lý do gì mà Đạt Villa đã cho kết thúc trận đấu và kích đối thủ ra khỏi sóng livestream của mình.

Tiktoker Đạt Villa từ chối hát Quốc ca?

Ngay sau khi đoạn video kể trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng. Đa phần mọi người tỏ ra khó hiểu trước hành động của Tiktoker Đạt Villa, vì yêu cầu này không có gì khó. Một người dân sinh ra và lớn lên tại quê nhà Việt Nam lại không thể trình bày rõ ràng bài Quốc ca là một hành động không thể chấp nhận được. Không ít người cho rằng Đạt Villa không dám thể hiện bài hát vì anh chàng không thuộc lời.

Mặc dù sau đó Đạt Villa đã lên tiếng rằng mình chỉ hát Quốc Ca trước lá cờ của Tổ quốc. Nhưng nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi khi trước đó anh chàng không đưa ra lý do này trên livestream.

>> Xem thêm: Đạt Villa và drama 400 triệu tiền donate.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Drama Đạt Villa từ chối hát Quốc ca trên livestream, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục