Tin Tức Mới

Ảnh Drama giữa Đạt Villa và Lộc Fuho là như thế nào?

Drama giữa Đạt Villa và Lộc Fuho là như thế nào?


26/08/2022 0 Tin Tức

Dao thời gian gần đây trên mạng xã hội, cộng đồng mạng Tiktok đang xôn xao vì Drama giữa Đạt Villa và Lộc Fuho. Vậy vụ việc này là như thế nào? hãy cùng Yêu Phái Đẹp tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Drama giữa Đạt Villa và Lộc Fuho

Được biết drama này bắt nguồn từ khi Đạt Villa cho rằng Lộc Fuho đang cà khịa mình trên mạng xã hội, nam Tiktoker này đã chủ động nhắn tìn để gặp mặt và làm rõ mọi chuyện với Lộc Fuho.

Cụ thể, sau khi Đạt Villa chia tay bạn gái người Indonesia thì có xuất hiện clip anh nằm trên giường, phải có người bên cạnh chăm sóc. Lộc Fuho cũng từng đăng 1 một nội dung tương tự như vậy, nên Đạt Villa cho rằng Lộc Phụ Hồ đang cà khịa mình.

Drama giữa Đạt Villa và Fuho

Thậm chí Đạt Villa còn nhắn tin cho người bạn để hỏi địa chỉ nhà của Lộc Fuho. Trong nội dung tin nhắn Đạt Villa có để cập mình “5 lần 7 lượt bị cà khịa” . Tuy nhiên Lộc Fuho cho biết mình không có ý cà khía hay công kích ai, tất cả chỉ nhằm mục đích giải trí, mang đến niềm vui cho những người theo dõi.

Ảnh tin nhắn Đạt Villa và Lộc Fuho

Ảnh tin nhắn Đạt Villa và Fuho 1

Ảnh tin nhắn Đạt Villa và Fuho 2

Ở phần sau đoạn hội thoại, Lộc Fuho tỏ ra bức xúc khi Đạt Villa có những lời lẽ không hay khi nhắc đến người mẹ quá cố của anh.

Mặc dù sau đó drama giữa Đạt Villa và Fuho đã được chốt hạ rằng cả 2 không thích drama và mong cộng đồng mạng không nhắc tên mình trong những bài post liên quan đến Lộc Fuho. Tuy nhiên, drama không vì thế mà kết thúc, nhiều người vẫn tỏ ra bức xúc vì những lời lẽ nhiều chuẩn mực của nam Tiktoker này.

>> Xem thêm: Đạt Villa và drama 400 triệu tiền donate

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Drama giữa Đạt Villa và Fuho là như thế nào?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục