Tin Tức Mới

Ảnh Drama lòng xào dưa bất ngờ hot trở lại vì loạt tin nhắn lạc luộc

Drama lòng xào dưa bất ngờ hot trở lại vì loạt tin nhắn lạc luộc


13/09/2022 0 Tin Tức

Mới đây, drama lòng xào dưa bất ngờ hot trở lại vì loạt tin nhắn lạc luộc. Phần 2 vụ lòng xào dưa 30k tiếp tục gây sốt với nhiều đoạn tin nhắn gây sốc của người phụ nữ có biệt danh Hoa hồng tím.

Drama lòng xào dưa bất ngờ hot trở lại

Drama lòng xào dưa 30k từng một thời làm cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, một cô giáo có sở thích ăn lòng xao dưa, bị tố ngoại tình với chồng người khác, vì chồng yếu sl, thậm chí còn ghen ngược với chính thất.

Sau khi vụ việc đưa chia sẻ trên mạng xã hội, thì cô L cũng nhận có tin nhắn trêu đùa nhưng không ngờ sự việc lại đi xa như vậy. Tuy nhiên, sau hàng loạt tin nhắn nhạy cảm như vậy, mà cô L lại nói là tin nhắn trêu đùa, làm mọi người không khỏi bức xúc.

Để rồi vào tối ngày 12/9 mọi người lại tiếp tục hít hà drama bằng loạt ảnh chụp tin nhắn được cho là của cặp đôi lòng xào dưa 30k

Drama lòng xào dưa bất ngờ hot trở lại

Theo như trong loạt tin nhắn này, thì người có biệt danh “Hoa hồng tím” tiếp tục có những dòng tin nhắn cực kỳ nhạy cảm. Đa phần là nói về chuyện tình dục, Trong đoạn tin nhắn, người có biệt danh “Hoa hồng tím” có hỏi người đàn ông một câu:

“Không mang lạc về luộc à?”.

Tin nhắn lòng xào dưa 30k phần 2 lạc luộc

Drama lòng xào dưa bất ngờ hot trở lại vì loạt tin nhắn lạc luộc

Tin nhan long xao dua 30k phan 2 lac luoc

Hiện tại thì drama Lòng Xào Dưa phần 2 lạc luộc đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Không ít người tỏ ra phẩn nộ vì những ngôn từ 18+ của cặp đôi này.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Drama lòng xào dưa bất ngờ hot trở lại vì loạt tin nhắn lạc luộc, được tổng hợp từ internet.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục