Tin Tức Mới

Ảnh Dược sĩ Tiến là ai?

Dược sĩ Tiến là ai?


23/04/2022 0 Tin Tức

Mới đây Dược Sĩ Tiến đã trở thành cái tên gây sốt cộng đồng mạng khi khoe gậy đính 1200 viên kim cương. Điều này khiến không ít tò mò, Dược sĩ Tiến là ai? giàu cỡ nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây thì sẽ rõ nhé!

Dược sĩ Tiến là ai?

Dược sĩ Tiến tên thật là Phạm Minh Hữu Tiến sinh ngày 12/4/1989, quê Cần Thơ, hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh tốt nghiệp thủ khoa ngành dược sĩ trường Đại học Y dược Cần Thơ. Sau đó được trường giữ lại làm giảng viên Liên bộ môn Quản lý dược – Công nghiệp dược – Bào chế.

Duoc si Tien la ai?

Năm 2016, dược sĩ Tiến đã nhận được giải Bàn Tay Vàng do Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức. Ngoài ra Hội đồng Quốc tế về Thẩm mỹ Nội khoa và Ngoại khoa, cũng đã cấp chứng thư thẩm định chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa Quốc tế cho anh.

Năm 2017, dược sĩ Tiến bất ngờ đạt danh hiệu Nam Vương Người Việt Thế Giới 2017 tại Hoa Kỳ. Cùng năm anh được mời vào hội đồng Chuyên Môn Thẩm Mỹ của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Với gương mặt điển trai, ngoại hình cao ráo, dược sĩ Tiến còn là đại diện nhãn hàng, đại sứ thương hiệu. Anh cũng đảm nhiệm nhiều vai trò trong nhiều cuộc thi sắc đẹp có tiếng tại Việt Nam.

Dược sĩ Tiến tại Chung kết The Next Gentlema

Vào mới đây, vào ngày 22/4 đêm Chung kết The Next Gentleman, dược sĩ Tiến đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi tham gia sự kiện với cây gậy batoong được đính 1200 viên kim cương. Dù anh chàng không tiết lộ giá bao nhiêu, thế chỉ nhìn thôi cũng biết cây phương trượng này đắt tới cỡ nào!

Hy vọng những thông tin trong bài viết, phần nào giúp bạn biết được Dược sĩ Tiến là ai? Mọi thắc mắc, góp ý xin vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục