Tin Tức Mới

Ảnh Đứt cáp quang biển mới nhất

Đứt cáp quang biển mới nhất


27/07/2022 0 Tin Tức

Đứt cáp quang biển mới nhất, hiện đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng, khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến Internet Việt Nam đi quốc tế.

Đứt cáp quang biển

Mới đây vào ngày 26/7, cáp quang biển APG đã xảy ra sự cố gây mất kết nối. Điều này khiến cho việc truy cập Internet quốc tế của người dùng ít nhiều bị ảnh hưởng. Một số người dùng internet gặp phải tình trang mạng chậm bất thường, độ trễ cao khi chơi game, tốc độ tải file chậm đáng kể. Đặc biệt là khi sử dụng một số dịch vụ quốc tế như Twitter, Google, YouTube…

Được biết, tuyến cáp quang biển quốc tế APG có sự tham gia đầu tư của các nhà mạng Việt Nam VNPT, Viettel, FPT Telecom, CMC Telecom, có chiều dài khoảng 10.400km, được đặt ngầm dưới biển Thái Bình Dương. Tuyến cáp có băng thông tối đa 54 Tb/giây, được đưa vào vận hành chính thức từ cuối năm 2016. Từ khi hoạt động APG góp phần mang lại đường truyền ổn định với dung lượng lớn hơn cho người dùng Internet tại Việt Nam.

Dut cap quang bien moi nhat

Tuy nhiên, dạo thời gian gần đây tình trạng đứt cáp quang biển thường xuyên xảy ra khiến người dùng bị ảnh hưởng. Điển hình hồi tháng 4, cũng đã diễn ra tình trạng đứt cáp, sau đó không lâu tuyến cáp quang biển quốc tế APG đã khôi phục được 100%.

Nguyên nhân đứt cáp biển

Nguyên nhân đứt cáp biển khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, khi tình trang đứt cáp liên tục, làm cho nhiều người bị ảnh hưởng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Đứt cáp quang biển mới nhất, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục